Trang chủ » Chuyện làng game » BeryL quảng cáo Genshin Impact, rạng rỡ hơn lúc vô địch CKTG

BeryL quảng cáo Genshin Impact, rạng rỡ hơn lúc vô địch CKTG

Team XemGame | 14/04/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các fan LCK cho rằng BeryL đã thực sự tìm được niềm vui đích thực trong màn đóng quảng cáo mới đây của tựa game Genshin Impact.

Genshin Impact vừa kết hợp với một thương hiệu pizza nổi tiếng ở Hàn Quốc để giới thiệu sản phẩm mới mang tên Genshin Pizza. Nhà phát hành game nổi tiếng đã mời tuyển thủ LMHT BeryL đóng chính cho quảng cáo của sản phẩm này.

BeryL là một người chơi Hỗ Trợ hàng đầu ở LCK trong những năm vừa qua với chuỗi thành tích ấn tượng từ vô địch LCK cho tới 2 lần lên ngôi tại CKTG. Tuy vậy, các fan cũng biết được rằng đam mê lớn nhất của tuyển thủ này là Genshin Impact cùng những tựa game gacha tương tự.

Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi thì BeryL không bỏ qua cơ hội để chơi Genshin. Thậm chí ngay khi cùng các đồng đội tham dự CKTG ở đất Mỹ, Hỗ Trợ của DRX cũng không quên “cày cuốc” khi game này có sự kiện hấp dẫn.

Tất nhiên với một “đại sứ không chính thức” nổi tiếng như BeryL, Genshin Impact cũng nhanh chóng tận dụng cơ hội để tiếp tục quảng bá. Vì thế, việc mời tuyển thủ này tham gia vào quảng cáo mới nhất được cho là điều không thể phù hợp hơn.

BeryL thực sự thoải mái khi đóng quảng cáo này

Trong đoạn phim quảng cáo này, BeryL gần như không cần phải diễn nhiều khi hóa thân thành con người thật của mình và chơi Genshin Impact từ sáng đến tối. Do đó, những phần pizza vô cùng tiện lợi là thứ giúp game thủ này có thể nhiệt tình cày cuốc suốt cả ngày.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ LPL bị tố “bắt cá hai tay”, lừa dối fan dù đã có bạn gái

Chứng kiến biểu cảm của BeryL trong quảng cáo, cộng đồng fan cho rằng tuyển thủ này đang thực sự hạnh phúc. Thậm chí, nụ cười của Hỗ Trợ DRX thậm chí còn rạng rỡ hơn khoảnh khắc nâng cúp CKTG vào cuối năm ngoài. Đây quả thực là một tín hiệu tốt cho BeryL sau một mùa giải LCK Mùa Xuân 2023 không mấy thành công.

Với việc LCK Mùa Hè 2023 khởi tranh vào giữa tháng 6, các đội tuyển sẽ trở lại tập luyện vào tháng 5. Do đó, BeryL vẫn còn dư dả thời gian với khoảng một tháng để tiếp tục thư giãn với những tựa game yêu thích của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày