Trang chủ » Giải Trí » Top những onii-chan được yêu thích nhất trong làng anime/manga

Top những onii-chan được yêu thích nhất trong làng anime/manga

Team XemGame | 06/12/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong làng anime/manga, có rất nhiều onii-chan rất được yêu thích không chỉ ở trong thế giới 2D mà ngay cả ở ngoài thế giới thực.

Sự yêu thích này không chỉ xuất phát từ việc vẻ ngoài các onii-chan cuốn hút lòng người, mà còn ở việc những anh trai này rất yêu chiều và luôn hết lòng bảo vệ cho em gái của mình khiến ai cũng ghen tị và ao ước bản thân cũng có một onii-chan như thế. Và hôm nay, cùng mình điểm qua top những onii-chan rất được yêu thích trong làng anime/manga cũng vì những lý do trên nhé!

Touya Kinomoto 

Touya là anh trai của Sakura trong bộ anime/manga huyền thoại Thủ Lĩnh Thẻ Bài của Clamp. Touya rất được yêu thích từ trong thế giới 2D ra tới ngoài đời thực nhờ có vẻ ngoài đẹp trai, tài giỏi trong mọi lĩnh vực và đặc biệt là rất yêu thương em gái của mình.

Tuy bề ngoài Touya hay luôn chọc tức cô em gái đáng yêu của mình, nhưng sâu bên trong anh lại rất quan tâm và luôn âm thầm bảo vệ Sakura theo cách riêng của mình. Điển hình như việc anh luôn nấu những món ăn ngon cho cô bé, khi sakura bị ốm anh tới tận trường để cõng cô về, biết cô thích thỏ bông thì cũng tìm cách lấy cho em một con, biết em mình đang dấn thân vào nguy hiểm khi quyết định làm thủ lĩnh thẻ bài, nhưng anh không bao giờ gặng hỏi hay ngăn cản vì biết em mình sẽ khó xử, mà chỉ âm thầm đứng đằng sau bào vệ và hy sinh những gì mình có thể cho Sakura.

Dù rất thương em gái, nhưng Touya không bao giờ chiều hư Sakura hay tôn cô lên làm nữ thần như bao onii-chan khác, mà anh rất công bằng và luôn để cô bé tự lập. Sakura vẫn phải tự mình cố gắng trong mọi công việc như học tập, làm việc nhà hay khó khăn hơn là chiến đấu chống lại các thẻ bài. Vì vậy, nên cô bé chưa bao giờ dựa dẫm vào anh trai dù biết anh rất thương cô.

Ngoài việc là một người anh luôn âm thầm bảo vệ cho em mình, Touya còn thay thế vai trò của mẹ chăm sóc ân cần cho em gái mỗi lúc cô bé ốm, hay nấu những món ngon cho em. Anh còn tinh ý biết được Mirror không phải là Sakura khi mỗi lần nó biến thành em gái anh. Nhưng dù vậy, Touya vẫn không bao giờ trách mắng Sakura hay thái độ với Mirror khi biết cả 2 đang bày trò lừa gạt qua mắt mình, mà anh vẫn ân cần vầ âm thầm bảo vệ em theo cách riêng của bản thân. Quả đúng là một onii-chan tuyệt vời trên tuyệt vời. Touya được các chị em yêu thích là rất xứng đáng. 

Portgas D.Ace

Tuy Ace bề ngoài là một onii-chan rất bạo lực khi anh luôn dùng nắm đấm để dạy dỗ Luffy, nhưng bên trong anh lại rất quan tâm và luôn sẵn sàng thay đổi bản thân, sẵn sàng cố gắng trường thành vì em của mình.

Dù có lòng tự trọng rất cao, nhưng Ace sãn sàng tập cúi đầu, tập nói chuyện lịch thiệp vì Luffy. Bởi anh hiểu, để Luffy có thể mãi sống với sự ngây thơ và ngốc nghếch của mình, vô lo vô nghĩ thì Ace sẽ phải trưởng thành luôn cho phần của em trai mình. khi lần đầu gặp đồng đội của Luffy, Ace đã cúi đầu và lịch sự nhờ mọi người chăm sóc và tha thứ cho em trai mình nếu như cậu có gây ra những trò tai quái nào đó cho cả nhóm. Chính điều đó khiến băng Mũ Rơm rất bất ngờ vì một tên ngáo như Luffy lại có được một người anh trai rất trưởng thành và lịch thiệp như vậy.

Đối với Luffy, Ace là người anh trai mà cậu yêu quý nhất trên đời, là chỗ dựa cho cậu từ tuổi thơ cho tới khi lớn lên. Còn đối với Ace, tuy hay đánh đập Luffy nhưng trong tâm thâm tâm anh rất yêu quý và biết ơn em trai của mình vì cậu nhóc luôn dành tình cảm cho anh, vì cậu mà anh thay đổi và trưởng thành hơn, và cũng nhờ cậu mà anh gạt bỏ đi được mặc cảm về dòng máu đang chảy trong mình.

Dù cho Luffy có thay đổi hay trưởng thành tới đâu, thì trong mắt Ace cậu vẫn luôn là đứa em bé nhỏ của anh. Trong arc Wano, Ace trong kí ức của Tama là một người anh trai rất tuyệt vời, vì vậy khi anh ra khơi Tama đã muốn đi theo anh nhưng Ace đã từ chối vì anh không muốn để một cô bé nhỏ tuổi bước lên con đường đầy nguy hiểm được. Nhưng để an ủi Tama, anh đã hứa sẽ cho cô vào băng nếu như cô bé đã trưởng thành và mạnh mẽ khi anh quay lại. Dù Ace đã ra đi, nhưng anh vẫn luôn là một người anh trai tuyệt vời và được nhiều người yêu quý.

Shinnosuke

Tuy mới chỉ là một cậu bé 5 tuổi, nhưng Shin lại là một người anh trai rất ngầu và yêu thương em hết mực. Không chỉ biết chăm sóc em, Shin còn rất biết cách bảo vệ cho em gái của mình và hiểu luôn cả sở thích của Himawari. Điều đó được thể hiện qua việc chính Shin là người đầu tiên nhận ra Himawari thích trai đẹp và những thứ lấp lánh chứ không phải là mẹ của hai anh em. Tuy Shin rất ham chơi, quậy phá nhưng đôi lúc cậu nhóc lại rất trưởng thành để có thể là một người anh đúng nghĩa của Himawari. 

Đôi lúc trong cuộc sống, hai anh em nhà Nohara cũng có lúc cãi nhau, nói xấu và bóc phốt nhau trước mặt ba mẹ, thậm chí có khi Shin còn bị ba mẹ đánh mắng vì làm em khóc. Dù vậy, nhưng Shin vẫn không hề trả thù em mình dù rất cay cú.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nguyên nhân anime phần 1 luôn hay hơn các phần sau

Nhờ vậy, chúng ta mới thấy được Shin là một người anh rất dễ thương khi mà biết cách yêu thương, chăm sóc và nhẫn nhịn với em của mình dù cho đôi lúc cậu nhóc có lôi Himawari ra làm bình phong cho những trò quậy phá của mình. Nhưng dù sao, ở độ tuổi như Shin mà có thể làm được những điều đó cho em của mình là điều rất đáng ngưỡng mộ rồi. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm