Trang chủ » Tin Game » Game Online » BF Online: Giới thiệu các động tác điều khiển cơ bản trong game

BF Online: Giới thiệu các động tác điều khiển cơ bản trong game

Team XemGame | 14/09/2015 10:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
BF Online

BF Online

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Trong BF Online có một số động tác mà người chơi cần phải nhớ kĩ là bắn, đập bóng, cứu, nhào lộn, núp và leo tường.

Bắn (Bubble): Hoa tiêu của súng trong BF Online khá rộng. Một khi đối phương nằm trong phạm vi hoa tiêu này sẽ đều bị dính đạn khi bắn kể cả bạn có bắn trượt đi chăng nữa. Nguyên lý này không có tác dụng với súng bắn tỉa và cũng không có khái niệm “Headshot” trong trò chơi này.

Đập bóng (Pang): Đối phương khi đã dính đủ đạn nước sẽ bị sặc, biểu hiện là bị nhốt trong một trái bóng nước. Để tiêu diệt, bạn chỉ cần áp sát và nhấn chuột trái sẽ tạo “pang”. Chỉ khi này bạn mới được tính có điểm hạ gục (kill).

Cứu (Help): Khi đồng đội bị nhốt trong bóng nước, hãy chạm vào để cứu. Trong trường hợp không có ai cứu hoặc đập bóng, bóng nước sẽ tự vỡ và người chơi có thể tiếp tục chiến đấu nhưng sẽ bị trừ 1 mạng (life). Mỗi nhân vật có 5 mạng, khi số mạng về 0 thì sẽ chết sặc thực sự. Dù được cứu cũng bị trừ 1 mạng.

Nhào lộn: Nhào lộn để thoát khỏi phạm vi hoa tiêu. Chỉ cần nhấn phím di chuyển kết hợp với Space bạn sẽ dễ dàng thực hiện những pha nhào lộn như thế này.

Núp và leo tường: Việc núp tường không hề cản trở tầm nhìn của bạn. Động tác này có thể vận dụng khá tốt trong chiến thuật đánh du kích lẫn yểm trợ đồng đội.

BF Online

BF Online

▪ Đánh giá: 9.1 sao (355 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày