Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bị bắt bài đổi vị trí, DWG KIA bất ngờ thất bại trước đội nhóm dưới

LMHT: Bị bắt bài đổi vị trí, DWG KIA bất ngờ thất bại trước đội nhóm dưới

Team XemGame | 24/06/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc đổi vị trí các tuyển thủ của DAMWON KIA đã để lộ ra nhiều vấn đề và khiến họ thất bại 1-2 trước Fredit BRION.

Kể từ khi xáo trộn đội hình với Showmaker Xạ Thủ, Canyon Đường Giữa và Malrang Đi Rừng, DK đã giành 2 chiến thắng liên tiếp trước Afreeca Freecs và DRX. Vì thế, fan của đội tuyển này khá tin vào một chiến thắng khi chỉ gặp Fredit BRION ở lượt đấu này.

Tuy nhiên, BRO cho thấy họ đã có những sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng để đối đầu với nhà ĐKVĐ LCK. Đội tuyển này đã nhắm nhiều đến khu vực Đường Dưới của DK, nơi mà Showmaker vẫn chưa tỏ ra quen thuộc lắm. Kết quả là trong ván 1, BRO giành nhiều lợi thế ở khu vực này, từ đó dần dần đẩy nhanh quả cầu tuyết và giành chiến thắng trong ván 1.

Thắng Đường Dưới, BRO kiểm soát hoàn toàn những mục tiêu lớn

Ở ván đấu tiếp theo, BRO tiếp tục thể hiện sự chuẩn bị tốt trong khâu cấm chọn cũng như giai đoạn đi đường. Thế nhưng con bài Qiyana cực kì đột biến của Canyon ở Đường Giữa đã phá hỏng kế hoạch của BRO, DK có đội hình bắt lẻ tốt với Qiyana cực xanh và gỡ lại tỉ số 1-1.

Canyon gây bất ngờ với Qiyana trong ván 2

Bước sang ván 3 quyết định, BRO cho thấy họ rõ ràng không phải là một đội tuyển dễ đối phó. Tiếp tục dẫn trước DK về số tiền cũng như mục tiêu trên bản đồ, BRO còn thể hiện sự quyết đoán ở những pha giao tranh, tiêu biểu là tình huống 2vs4 ở Hang Baron và Hỗ Trợ Delight đã có pha cướp Baron thành công.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân: Tôi muốn thấy Faker Đi Rừng nếu T1 đổi vị trí như DK

Nhưng Fredit BRION vẫn giành chiến thắng chung cuộc

Từ đó, BRO dần dần giữ vững lợi thế và kết thúc ván đấu với tỉ số 2-1. DK cho thấy đội hình chắp vá vị trí này của họ vẫn còn nhiều vấn đề. Và để thực sự trở lại như ở mùa trước, rõ ràng nhà vô địch CKTG 2020 còn rất nhiều điều phải làm ở phía trước.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày