Trang chủ » Chuyện làng game » Bị bốc phốt “không có kiến thức”, Tinikun lên tiếng đáp trả và “vạch mặt” fanpage ẩn danh

Bị bốc phốt “không có kiến thức”, Tinikun lên tiếng đáp trả và “vạch mặt” fanpage ẩn danh

Team XemGame | 06/07/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không còn hoạt động nhiều trong giới LMHT nhưng cựu HLV Tinikun vẫn thường xuyên được nhắc tên đến trong những drama.

Mới đây, fanpage ẩn danh chuyên đăng thông tin chuyển nhượng VCS đã bất ngờ có một bài đăng nhắm đến Tinikun. Fanpage này công kích trực tiếp “thằng bán cây” và chỉ ra hàng loạt những điều không tốt đẹp đối với cựu HLV này.

Theo đó, Tinikun bị cho rằng là một người có “kiến thức bằng không”, đồng thời góp phần “phá hoại” những đội tuyển khi nhúng tay vào giúp sức như GAM Esports, Saigon Buffalo hay mới đây là SBTC Esports.

Fanpage đã “pressing” nhiệt tình Tinikun với nhiều lý do

Bài đăng này khiến cộng đồng bất ngờ bởi cách công kích thẳng mặt của fanpage, vốn từ trước tới nay chỉ đưa những thông tin rò rỉ từ các đội VCS. Do đó đã dẫn đến nhiều ý kiến gây tranh cãi.

Trước việc bị nhắc tên thẳng mặt, Tinikun cũng nhanh chóng có những chia sẻ về việc này trên kênh Youtube cá nhân. Cựu HLV GAM đã kể lại chi tiết từng sự việc từ vụ Yoshino, Zeros cho tới những quyết định giúp sức ở SGB, SE. Đồng thời, anh cho rằng việc mình có kiến thức hay không đã được chứng tỏ qua thành tích trong quá khứ hoặc những nhận định của các game thủ LMHT chuyên nghiệp.

Tinikun đáp trả và “vạch mặt” người đứng sau fanpage

Cũng trong một buổi stream mới đây, chính “Xạ Thủ quốc tế” Celebrity đã nhận định rằng HLV Tinikun là người có rất nhiều kiến thức về game. Dù chưa trực tiếp làm việc cùng nhưng Celebrity đã chứng kiến những gì mà vị HLV này từng làm được trong khoảng thời gian hoạt động ở VCS.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sena kể chi tiết về tin đồn SE bán độ, liên quan tới một streamer “bí ẩn”

Chốt lại, Tinikun cũng dự đoán về nhân vật lên bài chỉ trích mình. Anh cho rằng đó là một cựu nhân viên media của SGB, người này từng thần tượng Tinikun trong quá khứ và nhiều lần liên hệ để làm việc nhưng bị “bơ”. Do đó đã dẫn đến hiềm khích như hiện tại và dồn nén thành một bài đăng sặc mùi công kích cá nhân. Bên cạnh đó, cộng đồng hóng drama cũng nhận định rằng người đứng sau “fanpage VEE” là một phóng viên thể thao, từng làm media cho SGB và có mối quan hệ nhất định với giới game thủ VCS, từ đó có hàng loạt thông tin mật để thu hút sự chú ý.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày