Trang chủ » Game thủ » Bị cấm chơi PUBG mobile, thanh niên 17 tuổi quyết định kết liễu đời mình

Bị cấm chơi PUBG mobile, thanh niên 17 tuổi quyết định kết liễu đời mình

Team XemGame | 10/07/2019 17:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Một nam game thủ 17 tuổi ở Jind, Haryana – một bang nằm ở phía Bắc Ấn Độ đã quyết định đi tới bước cuối của cuộc đời, tự vẫn sau khi bị phụ huynh cấm cản chơi PUBG Mobile.

Cụ thể, theo nguồn tin từ Times of India, một nam game thủ 17 tuổi ở Jind, Haryana – một bang nằm ở phía Bắc Ấn Độ đã quyết định đi tới bước cuối của cuộc đời, tự vẫn sau khi bị phụ huynh cấm cản chơi PUBG Mobile.

Được biết, nạn nhân đã bỏ học ngay sau khi tốt nghiệp lớp 10. Gia đình cậu cũng cho hay, anh chàng thường gần như sử dụng toàn bộ quỹ thời gian để đắm chìm trong những màn chạy bo, nhảy dù và đấu súng với PUBG Mobile. Đó cũng là lý do mà mẹ và cha cậu – một người làm ở sở cảnh sát thường xuyên mắng mỏ, quát nạt đồng thời tỏ ra tức giận khi con mình sẵn sàng nghỉ học chỉ để chơi điện tử. Nói về mức độ nghiện game của con trai mình, bố cậu ngậm ngùi chia sẻ.

Tôi ra ngoài công tác vào tối thứ Bảy. Ở nhà, vợ tôi nhìn thấy con trai chơi PUBG Mobile và nhanh chóng tịch thu điện thoại của nó. Thế mà sáng hôm sau, khi vào phòng thì mẹ nó đã thấy nó treo cổ tự tử rồi“.

Cảnh sát địa phương cho biết họ vẫn chưa nhận được bất kỳ khiếu nại nào về vụ việc, nhưng vẫn đang tiến hành điều tra. Và những sự cố về PUBG vẫn đang có dấu hiệu gia tăng trong vài tháng gần đây, mới tuần trước, một cậu bé 15 tuổi ở quận Thane, Maharashtra đã bị cáo buộc giết anh trai mình sau khi bị mắng vì chơi PUBG trên di động. Nên nhớ rằng, vào ngày 6/7, Jordan cũng đã cấm PUBG sau khi trích dẫn các tác động tiêu cực của nó với người dân của mình sau các lệnh cấm tương tự ở Iraq, Nepal, bang Gujarat của Ấn Độ và tỉnh Aceh của Indonesia.

Tuy nhiên, dù gì thì cũng phải thừa nhận rằng bản thân một tựa game không thể là nguồn gốc của vấn đề cũng như trở thành một thứ gì đó tồi tệ cho xã hội được. Chưa kể, tính chất game của PUBG cũng không mang xu hướng hay cổ súy bạo lực một cách quá đáng. Thế nên, một lệnh cấm PUBG cũng chưa chắc đã giải quyết được triệt để các vấn đề này. Mọi thứ vẫn nên được bắt đầu giải quyết từ nguồn gốc của sự việc, ý thức của các game thủ là hơn.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày