Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bị cấm cửa khỏi máy chủ Hàn, LPL chuẩn bị có Champions Queue của riêng mình

LMHT: Bị cấm cửa khỏi máy chủ Hàn, LPL chuẩn bị có Champions Queue của riêng mình

Team XemGame | 22/12/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi bị cấm cửa rank Hàn, các tuyển thủ chuyên nghiệp từ LPL đang xây dựng một siêu server của riêng – theo mô hình của Champions Queue.

Trong suốt năm 2022, ở máy chủ Hàn Quốc đã có hàng loạt những trường hợp game thủ từ LPL đến và làm loạn. Từ việc sắp xếp kết quả trận đấu cho đến phá game,… khiến ngay cả những game thủ bình tĩnh như Faker cũng phải cảm thấy khó chịu và liên tục phàn nàn đến Riot Games Hàn Quốc.

https://youtu.be/PbmPVjvVGXU

Và rất nhanh sau đó, hàng loạt những tài khoản ngoại quốc tại server Hàn đều bị cấm tài khoản vĩnh viễn, dẫn đến những game thủ VCS và LPL mất chỗ luyện tập thân quen của mình. Đây là một trong những chủ đề đã thu hút sự chú ý, bàn tán của cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua.

Các game thủ LPL hiện tại đã và đang quay về những siêu máy chủ tại Trung Quốc để luyện tập, tuy vậy rõ ràng rằng chất lượng tuyển thủ (đến từ khắp mọi nơi) của các siêu máy chủ này không thể bằng được cấp độ rank cao nhất tại Hàn được.

Do vậy mới đây các tuyển thủ chuyên nghiệp tại LPL đang lên kế hoạch xây dựng một hàng chờ riêng biệt dành cho bản thân họ để luyện tập, giống với Champions Queue tại (LCS và LLA) trong kỳ CKTG vừa rồi.

Jiejie – người đi rừng của EDG cho biết : “Vì không được chơi ở máy chủ Hàn trong mùa tới, nên chúng tôi (LPL) đang xây dựng một server đặc biệt kiểu Champions Queue ở CKTG“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Khai sinh trào lưu Jhin Hỗ Trợ, nhưng chính BeryL lại cho rằng “không phù hợp” khi đấu giải

Chế độ này tương tự như máy chủ siêu cấp tại Trung Quốc, chỉ những người chơi đạt đủ điều kiện yêu cầu mới được phép tham gia. Theo thông tin được biết, Champions Queue cũng có phần thưởng và 2 mùa giải như máy chủ siêu cấp Trung Quốc.

Người chơi đủ điều kiện tham gia sẽ được mời vào một Discord riêng. Tại đó, 10 người chơi sẽ được bot discord sắp xếp ngẫu nhiên vào 2 đội. Người chơi của 2 đội sẽ được cấp quyền truy cập, sử dụng tính năng voice chat để giao tiếp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày