Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bị Canyon “ăn hiếp” trong rừng, Peanut bỗng thấy lại hình bóng của SofM năm nào

LMHT: Bị Canyon “ăn hiếp” trong rừng, Peanut bỗng thấy lại hình bóng của SofM năm nào

Team XemGame | 31/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Peanut tiết lộ rằng lối đánh của Canyon khiến anh bỗng dưng nghĩ về một đối thủ cũ, không phải ai khác hơn chính là Duy Cầu Giấy.

Playoffs LCK đã đi đến hồi kết khi chỉ còn 2 đội mạnh nhất là T1 và Gen.G chuẩn bị chiến nhau để giành ngôi vô địch. Nhưng có lẽ nhiều người vẫn còn những dư âm đầy ấn tượng từ lượt trận Bán Kết của vòng đấu này trong trận lật kèo kinh điển giữa Gen.G và DWG.

Rõ ràng rằng với lối đánh xoay quanh Rừng của DWG, các thành viên của DWG liên tục vào rừng sớm hỗ trợ Canyon để gây áp lực. Thậm chí đỉnh điểm là trong ván thứ 5 khi cầm Nidalee thì Canyon vượt trội hoàn toàn từ chỉ số lính mạng, hỗ trợ so với Hecarim của Peanut. Chỉ nhìn số tiền vượt trội và thế trận giai đoạn đầu thôi thì nhiều người đã nghĩ cơ hội chiến thắng của DWG lên đến 90% rồi.

Peanut đã có một quãng thời gian không vui chút nào trong Bo 5 này. Nếu không nhờ những sai lầm cá nhân của DWG và sự tỏa sáng của Ruler, Chovy thì có lẽ Peanut sẽ là tội đồ gánh mọi trách nhiệm trong trường hợp Gen.G thua trận.

Sau lượt trận này, khi được hỏi cảm giác của mình như thế nào. Peanut tiết lộ rằng lối đánh của Canyon khiến anh bỗng dưng nghĩ về một đối thủ cũ, không phải ai khác hơn chính là Duy Cầu Giấy :

“Năm đó, nếu như các bạn còn nhớ thì ở LGD tôi từng đối đầu với SofM. Cậu ấy cầm Lillia, còn nay Canyon sử dụng Nidalee. Và cả hai đều chơi hổ báo, ăn sạch phần rừng của tôi”.

Trong vòng loại khu vực CKTG 2020 – năm mà Suning đạt được thành tích cao nhất là tham gia CKTG và giành ngôi Á Quân, thì họ cũng có một khởi đầu khá khó khăn khi không nhận được suất trực tiếp mà phải đánh để giành vé đi tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm : Playoffs LPL: Phân tích ván 2 LNG Esports vs Top Esports, đội hình “cục súc” nhưng lại hiệu quả hơn chiến thuật

LGD là một trong những đối thủ mà Suning cần phải vượt qua, và SofM đã hoàn toàn owning Peanut giai đoạn đi rừng không khác gì Canyon đã làm vừa rồi. Tất nhiên thay vì mắc những sai lầm như DWG hiện tại thì SofM cùng đồng đội lại giành được chiến thắng đầy gọn gàng 3-0 với những lợi thế có được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46087 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày