Trang chủ » Giải Trí » Bị chê giả, nữ streamer quyết định chỉ “dí” vòng một trong suốt cả phiên stream

Bị chê giả, nữ streamer quyết định chỉ “dí” vòng một trong suốt cả phiên stream

Team XemGame | 25/01/2022 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn đáp trả của cô nàng streamer này với các anti fan cho rằng cơ thể của cô không được tự nhiên cũng quá đi vào lòng người quá thôi.

Seo-ahn, là một nữ streamer tân binh trên AfreecaTV, tuy không nổi bật ở phần nhan sắc nhưng lúc nào cô cũng thu hút hàng nghìn lượt xem mỗi khi livestream bởi điểm nhấn là “vòng 1” căng đầu của mình.

Thậm chí không quá nếu nói rằng, với các nội dung vẫn còn có phần hơi đơn điệu, đây chính xác là điểm nhấn gây ấn tượng nhất của cô nàng. Thế nhưng, mới đây thôi, Seo-ahn lại bất ngờ bị nhiều người đặt nghi vấn đã trải qua dao kéo, vòng một không phải tự nhiên.

Tuy vậy không hề tức giận hay thanh minh gì cho cam, cô nàng streamer Seo-ahn lại có cách đáp trả antifan khiến cộng đồng mạng phải “nóng mắt”. Cụ thể trên các phiên lên sóng gần nhất, Seo-ahn gần như chỉ trung thành với mốt áo quây cũng như những bộ trang phục có thể dễ dàng thả rông vòng một. Thậm chí, có thời điểm, Seo-ahn còn thay đổi góc nhìn của camera, zoom cận cảnh vào đôi gò bồng đảo của mình như một cách để chứng minh với người xem.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bức tử” vòng 1 trên sóng, nữ streamer bị ban kênh ngay lập tức

Với những người có khả năng định vị “vòng một” thật, thì đôi gò bồng đảo của Seo-ahn không hề có dấu hiệu sửa chữa, đồng thời nó còn có độ cong và trễ xuống giống như ngực thật vì quá to. Chứng tỏ cô nàng streamer này có ngực khủng hoàn toàn tự nhiên.

Không cần quá dài dòng thanh minh, động thái của Seo-ahn khiến người hâm mộ không thích thú và có được một phen rửa mắt ngay trong buổi stream chứng minh ngày hôm ấy.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày