Trang chủ » Chuyện làng game » Bị chỉ trích khoe thân, nữ streamer đáp trả: “Cơ thể giúp tôi kiếm tiền nhanh hơn đàn ông”

Bị chỉ trích khoe thân, nữ streamer đáp trả: “Cơ thể giúp tôi kiếm tiền nhanh hơn đàn ông”

Team XemGame | 18/03/2021 12:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đáp trả lại những chỉ trích về việc khoe thân quá đà, nữ streamer cho rằng cô cảm thấy may mắn khi có được thân hình gợi cảm, và chẳng có gì sai khi cô dùng cơ thể của mình để kiếm tiền cả.

xoAeriel là một trong những nữ streamer cực kỳ nổi tiếng trên nền tảng Twitch bởi những buổi live stream hot tub đầy nóng bỏng của mình. Đây là phong trào đang cực kỳ thịnh hành của các streamer và Youtuber nữ khi họ vừa tận hưởng sự thư giãn mà bồn tắm nóng mang lại, vừa trò chuyện với người xem. Dù vậy, đây cũng là phong trào gây tranh cãi nhiều nhất khi các nữ streamer luôn xuất hiện với những bộ áo tắm vô cùng nóng bỏng, là cơ hội cho rất nhiều màn khoe thân lố bịch dẫn đến bị khóa kênh.

Với sự táo bạo và gợi cảm của mình thông qua các trang phục cắt xẻ, khoe trọn vòng một gợi cảm, xoAeriel không chỉ nhận được sự quan tâm lớn cùng lượt view khủng trong mỗi lần livestream hot tub mà còn nhận về khá nhiều chỉ trích khi nhiều người cho rằng cô nàng đã quá đà trong việc phô phang thân thể.

xoAeriel đã tỏ ra vô cùng bức xúc và đã có một màn phản pháo cực gắt trên livestream của mình. Nữ streamer cho rằng cô hoàn toàn tuân theo các quy định trên nền tảng và những chỉ trích nhắm vào cô chỉ đang thể hiện sự tục tĩu của đàn ông cũng như vấn đề phân biệt giới tính vẫn đang nhắm vào phụ nữ.

Có thể bạn muốn xem: Livestream kích dục thô thiển, nữ streamer nhận về án phạt nghiêm khắc

“Những người đàn ông trên mạng luôn lạm dụng những trò đùa tục tĩu lên cơ thể phụ nữ, và nhìn chung sự phân biệt giới tính vẫn luôn hiện hữu nhưng tôi không đồng ý rằng phái yếu chúng ta phải chịu trách nhiệm về điều đó,” xoAeriel phản bác.

xoAeriel cho biết cô đã lường trước những điều phải đối mặt khi theo đuổi cách thức livestream mới mẻ này, nhưng cô không đồng ý khi bản thân mình chả làm gì sai mà phải bị chỉ trích vì sự khoe thân quá đà của những nữ streamer khác. Cô cũng lên án việc các quảng cáo, phim và chương trình truyền hình đã tình dục hóa cơ thể người phụ nữ, biến cơ thể của họ trở thành món hàng để câu view, tăng thị hiếu nhưng đồng thời cũng khiến những thứ trời ban của họ trở nên rẻ tiền và dơ bẩn.

Phản đối mạnh mẽ việc chỉ trích phụ nữ khoe thân, xoAeriel cho biết cơ thể đẹp là món quà trời ban cho phụ nữ, và họ có quyền kiếm tiền trên cơ thể của mình, thậm chí còn kiếm được nhiều hơn cả đàn ông:

“Tôi được chúa ban cho cơ thể này và nó sẽ giúp tôi kiếm tiền nhanh hơn những người đàn ông bình thường. Nhiệm vụ của tôi là tận dụng lợi thế của mình khi có thể. Với tư cách một người phụ nữ thì như thế có gì là sai?”

Kết thúc video, nữ streamer cho rằng ai cũng có hater, và cô chả quan tâm đến bọn họ, bởi đối với tư cách của một người sáng tạo, chịu áp lực từ hater là một kỹ năng cần thiết.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày