Trang chủ » Chuyện làng game » Bị lộ clip nóng bỏng, nữ streamer không hề chịu thua mà còn dũng cảm tuyên chiến hacker

Bị lộ clip nóng bỏng, nữ streamer không hề chịu thua mà còn dũng cảm tuyên chiến hacker

Team XemGame | 29/07/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô nàng streamer tỏ ra khá dứt khoát trong hành động của mình và sẵn sàng đứng ra tố cáo hacker hay những người có ý định xấu với mình.

Cách đây ít ngày, một đoạn clip khá nóng bỏng với nhân vật chính là cô nàng Sandy bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang mạng xã hội. Rất nhanh sau đó, công ty quản lý của Sandy đã lên tiếng về vấn đề này, bên cạnh việc thừa nhận Sandy là người bị hại cũng đồng thời kêu gọi mọi người không nên phát tán cũng như cổ súy cho hành vi này. Ngoài ra, họ cũng không quên nhấn mạnh rằng Sandy đang phải chịu những “tổn thương nghiêm trọng” vì vụ việc lộ clip lần này.

Theo một số nguồn tin, đoạn video này đã bị hacker tấn công từ nhiều năm trước và những hình ảnh riêng tư của Sandy đã bị chụp lén và đăng tải lên một cách rất thiếu ý thức trong những ngày gần đây. Bản thân Sandy sau đó cũng đã khiến nhiều người nể phục khi dũng cảm xuất hiện trở lại trên trang cá nhân, thậm chí chính thức lên tiếng về vấn đề này. Cô cho rằng những hình ảnh và clip này đã có từ 7-8 năm về trước, thời điểm mà cô nàng mới bắt đầu theo đuổi công việc streamer.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dũng CT “lươn chúa” thông báo hủy dự án Thần Trùng nhưng lại có demo trong tháng 8 này?

Dũng cảm hơn, nàng streamer mạnh mẽ cho rằng mình sẽ không gục ngã và nhờ bạn bè, gia đình cũng như người hâm mộ, cuộc sống của cô nàng rồi sẽ trở lại quỹ đạo như cũ. Ngoài ra, Sandy còn thẳng thừng tuyên chiến với bè lũ hacker khi cho biết vụ việc đã được chuyển giao toàn bộ cho luật sự – những người đang thu thập chứng cứ và sẽ không dung thứ cho bất kỳ hành động nào gây ảnh hưởng, tổn thương tới cô nàng streamer, đặc biệt là với những hành động chia sẻ và phát tán đoạn link ấy. Chưa kể, những anti-fan đang nhắn tin quấy rối, spam vào hộp thư của Sandy thì cũng nên cẩn thận dần đi là vừa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày