Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bị ném đá vì sự kiện sơ sài, Riot chuẩn bị ra mắt tiểu thuyết Đại Suy Vong để cứu vãn

Bị ném đá vì sự kiện sơ sài, Riot chuẩn bị ra mắt tiểu thuyết Đại Suy Vong để cứu vãn

Team XemGame | 22/03/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot từng khiến cộng đồng LMHT hụt hẫng vì sự kiện Đại Suy Vong, do đó động thái chuẩn bị ra tiểu thuyết về sự kiện này đang rất được mong đợi.

Đại Suy Vong từng được Riot giới thiệu là sự kiện hoành tráng nhất lịch sử LMHT, từ sự xuất hiện của hàng loạt tướng mới như Viego, Gwen, Akshan cho tới loạt skin Suy Vong cùng những thước phim được đầu tư kĩ lưỡng.

Tuy nhiên, những gì diễn ra trong suốt sự kiện này, đặc biệt là ở đoạn kết lại khiến đa số người chơi cảm thấy hụt hẫng. Rất nhiều thứ được Riot đưa vào nhưng cuối cùng việc giải quyết vấn đề lại không thể làm thỏa mãn cộng đồng, do đó Đại Suy Vong được xem là sự kiện có cốt truyện thiếu logic và để lại nhiều điều tiếc nuối.

Sự kiện Đại Suy Vong được đánh giá là “đầu voi đuôi chuột”

Và mới đây, Riot đã có động thái được xem là cứu vãn sự kiện này khi chuẩn bị ra mắt quyển tiểu thuyết đầu tiên về thế giới Runeterra mang tên Đại Suy Vong. Cuốn tiểu thuyết này được chắp bút bởi Anthony Reynolds – một cây viết lâu năm của Riot Games và cũng là tác giả của nhiều cốt truyện tướng như Kalista, Pyke, Thresh, Gangplank, Graves,… Do đó ông được xem là người thích hợp nhất để viết về Đại Suy Vong và những tướng liên quan đến Quần Đảo Bóng Đêm.

Với độ dày lên tới 400 trang, tiểu thuyết Đại Suy Vong là một thiên sử thi hùng tráng về ma thuật, báo thù, và một đế chế đang trên bờ suy tàn. Nó được cho là sẽ truyền tải rất nhiều thông tin, giải quyết những khúc mắc mà sự kiện này chưa đáp ứng được trong LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: HLV Trưởng T1 Polt tự tin thắng tất cả các trận đấu tại Playoffs, hướng tới danh hiệu T20

Camavor là một vùng đất tàn bạo với di sản đẫm máu, các chiến binh của đế chế này đi tới đâu là máu chảy tới đấy.” Trích đoạn giới thiệu từ tác giả mang đến sự tò mò cho người đọc, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi.

Kalista đang tìm cách thay đổi điều đó. Khi người chú trẻ tuổi và tự luyến của cô – Viego trở thành vua, cô thề sẽ kiềm chế sự tàn bạo của Viego, trở thành bạn tâm giao, cố vấn và một tướng quân trung thành của vị vua này.

Nhưng kế hoạch ấy tan thành mây khói vì lưỡi gươm độc đã khiến nữ hoàng Isolde rơi vào hiểm cảnh vô phương cứu chữa. Khi tình trạng của Isolde tồi tệ hơn, Viego trở nên điên loạn và đau buồn, hắn đe dọa sẽ chôn vùi cả Camavor cùng mình. Vậy là Kalista quyết định đi đến Quần Đảo Phước Lành vốn đã mất tích từ lâu, mục đích tìm kiếm phương thuốc cho nữ hoàng đang nguy kịch.”

Tiểu thuyết Đại Suy Vong dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 6/9/2022. Giá bìa ước tính cho quyển sách này vào khoảng 28 USD (tương đương 640 nghìn VND).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46139 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày