Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLV Trưởng T1 Polt tự tin thắng tất cả các trận đấu tại Playoffs, hướng tới danh hiệu T20

LMHT: HLV Trưởng T1 Polt tự tin thắng tất cả các trận đấu tại Playoffs, hướng tới danh hiệu T20

Team XemGame | 22/03/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV Polt: “…. tôi tin rằng T1 sẽ thắng tất cả trận đấu và vô địch.” – HLV trưởng của T1 tự tin phát biểu dựa vào thành tích gần đây.

Sau kết quả ấn tượng tại Vòng Bảng LCK Mùa Xuân 2022, Faker có lần đầu tiên phỏng vấn cùng Huấn Luyện Viên trưởng của đội – Polt. Cả hai đã chia sẻ rất nhiều điều về T1 và chiến thắng của toàn đội. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các bạn đã kết thúc vòng bảng với thành tích bất bại, đây là lần đầu tiên trong lịch sử LCK có thành tích này. Bạn cảm thấy thế nào?

 • Faker: Chúng tôi đã đạt được kết quả tốt hơn nhiều so với mong đợi ở đầu mùa giải này. Và chúng tôi đã kết thúc vòng bảng bằng một chiến thắng 2-0, điều đó khiến tôi hạnh phúc hơn nữa.
 • Polt: Ở đầu mùa giải này, tôi cũng không thực sự tin rằng chúng tôi có thể có được thành tích bất bại ở giai đoạn vòng bảng như bây giờ, nhưng chúng tôi đã đạt được nó. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến với người hâm mộ. Trên phương diện cá nhân, tôi cực kỳ hạnh phúc

Đâu là trận đấu khó nhất trong suốt trận bất bại này?

 • Faker: Với tôi, đó là trận đấu tại lượt đi với DWG KIA. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã có một trận đấu kéo dài với Fredit BRION. Đó là thời điểm mà tôi nghĩ rằng T1 đã đến gần nhất với thất bại. Tôi tin rằng chúng tôi có thể chiến thắng trận đấu và giữ tập trung trong giai đoạn giữa-cuối ván đấu.
 • Polt: Đối với tôi, trận đấu đáng nhớ nhất là trận gặp Fredit BRION ở lượt đi. Nhờ trận đấu đó, chúng tôi mới có thành tích bất bại trong giai đoạn vòng bảng như hiện tại.

Faker này, trách nhiệm của bạn như thế nào đối với đội ở mùa giải này vậy?

 • Faker: Từng cá nhân một trong đội đều rất là tài năng, họ còn tập luyện rất chăm chỉ với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Vì vậy, tôi chỉ chủ yếu tập trung hoàn thành trách nhiệm được giao cho bản thân. Đảm bảo rằng khiến cho đồng đội luôn cảm thấy thoải mái để giúp họ có được màn trình diễn tốt nhất trên sân đấu, giúp họ thi đấu tự do hơn.

Bí mật đằng sau việc duy trì động lực và không để gia tăng sự tự mãn trong chuỗi bất bại là gì?

 • Faker: Trong suốt giai đoạn vòng bảng, chúng tôi đã có những ngày thi đấu áp đảo. Kể cả trong đấu tập, cũng có những thời điểm chúng tôi thể hiện sự tự mãn. Nhưng từng cá nhân đã nhận thức được điều này và đã tập trung vào việc làm thế nào để cải thiện lối chơi của mình thông qua việc xem lại VOD cách chơi của họ. Điều đó dẫn đến việc có được kết quả tốt. Còn về phần động lực, động lực đến từ tinh thần cạnh tranh của mỗi tuyển thủ.
 • Polt: Điều này tôi đã nhắc trước đó. Đó là tôi có gắng giúp đỡ tuyển thủ bằng cách tạo một môi trường cho phép từng tuyển thủ thể hiện toàn bộ tiềm năng của mình. Tất nhiên, các cá nhân có thể trở nên quá tự cao hoặc tự tin thái quá khi họ đang trong chuỗi trận thắng. Nhưng tôi cũng không nói rằng chúng tôi không có thời điểm cận kề với thất bại. Nếu bạn xem các trận đấu của chúng tôi, bạn sẽ thấy chúng tôi cũng có những chiến thắng vất vả. Nhưng tôi nghĩ rằng, chừng nào chúng tôi còn chuẩn bị như một đội, chúng tôi có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Bởi vì từng tuyển thủ chuẩn bị và làm việc chăm chỉ. Tất nhiên là tôi không thể nói rằng chúng tôi có thể thắng 100% nhưng chúng đã chuẩn bị rất kỹ càng. Trên hết, như Faker đã nói, các tuyển thủ vốn dĩ đã làm làm việc chăm chỉ. Chuỗi thắng có thể đạt được là nhờ vào khao khát của từng tuyển thủ.

Faker, trong buổi phỏng vấn trước, bạn đã nói rằng cách bạn nhìn nhận trò chơi đã thay đổi từ năm ngoái. Vậy cụ thể là thay đổi như thế nào?

 • Faker: Khi tôi làm việc cùng đội hình này với Daeny vào năm ngoái. Daeny có những triết lý xoay quanh việc LMHT hoạt động, tôi đã tiếp thu nhiều nhất có thể theo cách của tôi, tôi tin rằng mình đã học được rất nhiều từ kinh nghiệm này. Nhưng tôi cũng không thể tiếp thu những thứ này nhiều như năm ngoái bởi vì nhiều lý do. Còn năm nay, các tuyển thủ đang làm việc trong một môi trường rộng mở và thoải mái. Từng cá nhân có mức trần rất cao, HLV trưởng và ban huấn luyện đã dẫn dắt chúng tôi như một đội. Tôi muốn nói đây là những biến số đã thay đổi giữa năm ngoái và năm nay.

Liệu bạn có nói rằng bạn có thể phát huy hết tiềm năng của mình trong một môi trường tự do hơn không?

 • Faker: Về đội hình thì có. Với tư cách một tuyển thủ, một cá nhân thì tôi đã học được nhiều thứ cả trong lẫn ngoài trận đấu. Theo đó, tôi sẽ nói rằng mình cũng đã cải thiện bản thân.

Bạn đã nỗ lực như thế nào để đảm bảo các tuyển thủ trẻ không cảm thấy lo lắng trong suốt mùa giải?

 • Faker: Điều đầu tiên là tôi tự cải thiện màn trình diễn của bản thân. Sau đó, tôi cố gắng tạo điều kiện cho đồng đội để họ có thể cảm thấy thoải mái trong cách chơi của họ, trong việc truyền đạt các cách chơi cụ thể mà cá nhân họ muốn với những người khác trong đội. Khi mà Oner và Zeus có lần đầu ra mắt vào năm ngoái, họ ít giao tiếp, bị động khi thi đấu. Nhưng trong năm nay, các tuyển thủ có độ tuổi tương đồng, hơn nữa họ cũng hòa hợp với nhau về tính cách. Điều đó cho phép chúng tôi thi đấu tốt.

Bạn có điều gì bận tâm về Vòng Playoff?

 • Polt: T1 hiện đang trình diễn màn thể hiện ít lỗi lầm hơn và chúng tôi muốn thể hiện tốt hơn nữa khi vòng playoff đến. Vậy nên tôi không lo lắng về vòng playoff ở thời điểm hiện tại.

Liệu T1 cũng có thể bất bại ở Vòng Playoff không?

 • Polt: Chúng tôi vẫn chưa biết đối thủ của mình là ai, nên tôi chưa thể dự đoán được chính xác kết quả. Nhưng tôi tin rằng chúng sẽ thắng tất cả trận đấu và vô địch.

Polt, bạn đang hoạt động với cả vai trò quản lý lẫn HLV trưởng xuyên suốt mùa giải. Trải nghiệm này như thế nào về việc hoàn thành cả hai trách nhiệm?

 • Polt: Cá nhân tôi nghĩ rằng nếu cố gắng tự hoàn thành mọi trách nhiệm, tôi sẽ có khoảng thời gian khó khăn và không thể giải quyết mọi việc đúng cách. Vì vậy, tôi nghĩ rằng, nếu từng thành viên trong đội làm việc đúng vai trò của mình, chúng tôi có thể trở nên mạnh hơn với tư cách một đội. Tôi chủ yếu tập trung vào khía cạnh này, tạo môi trường mà mọi cá nhân trong đội thể hiện đầy đủ trách nhiệm của họ. Mọi người đã làm được và đưa bọn tôi đến đây như ngày hôm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tuyển thủ LPL “quê độ” khi tát nước theo mưa drama của Weibo Gaming

Polt, có triết lý nào mà bạn muốn truyền đạt đến các tuyển thủ T1 với tư cách HLV trưởng không?

 • Polt: Tôi không chủ ý đưa ra triết lý của mình với những người còn lại trong đội mà nó hoàn toàn tự nhiên. Tôi cũng học hỏi được rất nhiều điều từ các tuyển thủ và ban huấn luyện ở T1 bằng cách làm việc với họ và trở nên đồng điệu trong suy nghĩ. Cứ như vậy, các tuyển thủ cũng cải thiện song song với quá trình suy nghĩ của tôi. Có thể nói rằng chúng tôi có khả năng phối hợp tích cực với nhau.

Các bạn đã có giải pháp nào cho Vòng Playoff?

 • Faker: Có, chúng tôi đã kết thúc vòng bảng với thành tích bất bại. Tuy nhiên, Vòng Playoff quan trọng hơn nhiều so với giai đoạn vòng bảng. Vậy tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện bộ mặt tốt hơn nữa ở vòng playoff
 • Polt: Tôi xin cảm ơn đến vô vàn người hâm mộ đã trực tiếp LoL Park cũng nhưng trên các luồng phát trực tuyến vì đã tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả ơn cho các bạn bằng việc vô địch LCK.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2096 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày