Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tuyển thủ LPL “quê độ” khi tát nước theo mưa drama của Weibo Gaming

Tuyển thủ LPL “quê độ” khi tát nước theo mưa drama của Weibo Gaming

Team XemGame | 22/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong lúc tỏ ra quan tâm đến drama bất ổn nội bộ của Weibo Gaming, một tuyển thủ LPL đã bị chỉ trích mạnh mẽ vì việc “thêm mắm dặm muối” quá đà.

Cộng đồng LMHT Trung Quốc trong những ngày qua đang xôn xao về những thông tin của Weibo Gaming, từ việc đội tuyển này bất đồng nội bộ dẫn đến phong độ kém cho tới chuyện TheShy phải ở dưới tầng hầm.

Rất nhanh sau đó, chính WBG đã xác nhận nơi ở của TheShy vẫn được trang bị đầy đủ thiết bị, đồng thời mẹ của tuyển thủ người Hàn Quốc cũng lên tiếng khẳng định con trai mình không gặp nhiều vấn đề dù ở dưới tầng hầm.

369 bị bóc phốt là bịa chuyện chứ không hề ở tầng hầm như TheShy

Dẫu vậy, số đông fan của TheShy vẫn cảm thấy không hài lòng về nơi ở của tuyển thủ này. Dù không quá tệ nhưng phòng ở tầng hầm này vẫn được cho là ẩm thấp trong thời tiết hiện tại ở Thượng Hải, cũng như việc không có phòng vệ sinh riêng. Nhiều người cho rằng những nhân viên khác của WBG nên ưu tiên cho tuyển thủ trong đội ở tầng trên thay vì để TheShy chịu cảnh như vậy.

Trong lúc các fan đang bàn luận nhiệt tình về chủ đề này trên một siêu thoại Weibo, tuyển thủ 369 – Đường Trên của JD Gaming cũng nhanh chóng tham gia vào và khẳng định rằng tầng hầm thật sự rất khó chịu: “Trước đây ở còn ở TOP Esports, tôi cũng từng ở chỗ như vậy, không khác gì một kho đông lạnh cả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Từ hủy diệt tất cả rồi giờ lại out top Playoffs, chuyện gì đang xảy ra với Weibo Gaming ?

Tuyển thủ này cũng hay dính vào các vụ tranh cãi trên mạng

Thế nhưng các fan ngay lập tức phát hiện 369 chỉ bốc phét, những hình ảnh về phòng cũ của tuyển thủ này ở TOP Esports ngày trước được chia sẻ và cho thấy đó không phải là tầng hầm. Do đó, 369 ngay lập tức bị chỉ trích là “tát nước theo mưa” trong một drama không liên quan gì đến mình.

Rõ ràng những bình luận này của 369 nhằm bóng gió chỉ trích đội tuyển cũ vì đã để mình ở một nơi không hợp lý. Điều này bắt nguồn từ việc TES quyết định chia tay tuyển thủ này vào đầu mùa để tuyển về Zoom và sử dụng tài năng trẻ Wayward. 369 trước đó cũng dính vào những vụ việc gây tranh cãi trên mạng với những người đồng đội cũ như Karsa và Knight.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46149 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày