Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bị nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Dota Underlords Open Beta đồng thời có luôn bản mobile

Bị nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Dota Underlords Open Beta đồng thời có luôn bản mobile

Team XemGame | 21/06/2019 10:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Dota Auto Chess

Dota Auto Chess

Chiến thuật | Valve
Trang chủ Fanpage

Valve đã chính thức đưa đứa con tinh thần mới nhất của mình là Dota Underlords lên Steam đồng thời ra mắt phiên bản mobile miễn phí.

Thị trường Auto Chess chưa bao giờ lại nhộn nhịp như thế này, chẳng khác gì Battle Royale trong năm trước. Từ những Auto Chess mobile do Drodo sản xuất cho đến chế độ Đấu Trường Chân Lý trong LOL, chẳng trách mà một hãng game có truyền thống giờ cao su như Valve cũng phải chạy đua ra mắt game nhanh như điện xẹt để có thể chiếm lĩnh thị trường cùng Dota Underlords trước nhưng đối thủ khác.

Theo đó thì mới đây thì Valve đã chính thức đưa đứa con tinh thần mới nhất của mình là Dota Underlords lên Steam đồng thời ra mắt phiên bản mobile miễn phí. Đây là một động thái được đánh giá cao thay vì phải có Battle Pass và code như vài ngày trước.

Game thủ bản mobile sẽ có biểu tượng nhỏ bên dưới, chắc để phân biệt khi tính năng chơi đa nền tảng bắt đầu được thêm vào

Dota Underlords được Valve phát triển kể từ khi trao đổi với người phát triển bản mode Dota Auto Chess là Drodo Studio do vậy game vẫn giữ lối chơi cốt lõi thuần túy của dòng Auto Chess là xếp đội hình và sử dụng chiến thuật để đưa người chơi đến chiến thắng. Người chơi sẽ tham gia phòng chơi bao gồm 8 người. Mỗi người sẽ đối kháng lẫn nhau và đối chọi với lính trong nhiều vòng. Từ đó người chơi kết hợp các hero cũng như item để phát huy đội hình một cách tốt nhất để giành chiến thắng.

Valve đã mang tới rất nhiều sự cải tiến đối với DOTA Underlords khi mà họ đưa ra những chỉnh sửa mang tính cân bằng game. Độ ngẫu nhiên của game sẽ giảm xuống khi mà sau mỗi round quái, bạn chắc chắn nhận được đồ có cấp độ ngang với cấp độ quái.

Bên cạnh đó thì hàng loạt chỉnh sửa vào các unit, class và chủng tộc cũng được thực hiện. Với kho tàng tướng và kỹ năng của Dota 2 thì vẫn còn rất nhiều ý tưởng về quân cờ và đội hình mà Valve có thể đưa vào trong thời gian tới.

Steam : https://store.steampowered.com/app/1046930/

Tải game : iOS/Android

Dota Auto Chess

Dota Auto Chess

▪ Đánh giá: 7.8 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày