Trang chủ » Thư viện game » Dota Auto Chess
Tải game về máy
Dota Auto Chess

Dota Auto Chess

▪ Đánh giá: 7.8 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Valve

Trang chủ Fanpage

7.8 trên 10 được 12 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Nếu bạn là một người yêu game chiến thuật và đặc biệt là tựa game Dota 2, có lẽ bạn đã biết tới Dota Auto Chess – một custom map được ra mắt cách đây hơn 1 tháng trước và hiện đã thu hút được hơn 4 triệu lượt đăng ký vượt mốc 300.000 lượt người chơi cùng lúc, nhanh chóng trở thành một trong những tựa game nổi tiếng bậc nhất với cộng đồng thế giới nói chung và các game thủ Việt nói riêng ở thời điểm hiện tại.

   

  Mang hơi hướng kết hợp giữa thể loại chiến thuật theo lượt và dòng game đấu thẻ tướng, Auto Chess đòi hỏi người chơi phải tính toán, suy nghĩ về đường đi nước bước cũng như khả năng tính toán tài chính của mình. Và tất nhiên người chơi cũng cần tới khá nhiều may mắn thì mới có thể chiến thắng một ván cờ trước 7 đối thủ khác.

   

  Để có thể đặt quân cờ của mình lên bàn, người chơi sẽ kiếm vàng, mua quân cờ và đặt chúng lên bàn để bắt đầu cuộc chiến. Sau mỗi hiệp người chơi sẽ nhận được một số lượng ngẫu nhiên các quân cờ để lựa chọn và sử dụng những quân trùng nhau để nâng cấp. Cứ 3 quân Level 1 thì được 1 quân Level 2 và 3 quân Level 2 tạo được 1 quân Level 3.

   

  Chưa hết, vì mỗi quân là một Hero nên chúng cũng sở hữu chính xác các Skill mà bạn thấy trong Dota 2. Bạn thậm chí còn có thể trang bị item cho chúng thông qua việc farm creep, tạo nên một tầng lớp chuyên sâu nữa cho Dota 2 Auto Chess. Tuy nhiên điều khiến Auto Chess trở thành một hiện tượng trong làng game có lẽ là việc nó hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn thử Auto Chess thì bạn chỉ cần hướng đến mục Arcade của Dota 2 và chắc chắn bạn có thể tìm thấy ngay vì Custom Mode này đang giữ vị trí hạng Top.

  thêm
  hình ảnh
  • Dota Auto Chess | XEMGAME.COM
  • Dota Auto Chess | XEMGAME.COM
  • Dota Auto Chess | XEMGAME.COM
  • Dota Auto Chess | XEMGAME.COM
  • Dota Auto Chess | XEMGAME.COM

  Tải game Dota Auto Chess mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Dota Auto Chess trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Valve.

  + Tải game Dota Auto Chess trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Valve.

  + Download bản APK game Dota Auto Chess cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Valve.


  Nhận giftcode game Dota Auto Chess siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Valve gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG