Trang chủ » Tin Game » Game Online » Dota Underlords mang đến nhiều thay đổi chuyên sâu giúp game trở nên nhanh gọn hơn

Dota Underlords mang đến nhiều thay đổi chuyên sâu giúp game trở nên nhanh gọn hơn

Team XemGame | 14/06/2019 15:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng loạt tính năng và cơ chế mới được đưa vào để tạo nên bản sắc riêng cho Dota Underlords.

Như đã đề cập trong bài viết trước, do chỉ có một số đoạn gameplay ngắn ngủi nên chúng ta chỉ có thể biết được vài cơ chế mới của Dota Underlords mà thôi. Hôm nay nhân dịp game ra mắt bản thử nghiệm hãy cùng tìm hiểu những cơ chế chuyên sâu mà Underlords áp dụng để  mang đến một phong cách chơi rất riêng của mình.

Hero và trang bị

Đầu tiên, một số quân cờ mới cùng synergy chưa từng có trong Auto Chess trước đây xuất hiện :

Về trang bị, sau các đợt đánh nhau với creep bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 loại trang bị rớt ra chứ không còn drop theo kiểu ngẫu nhiên trong Auto Chess nữa :

Một số loại trang bị mới được đưa vào game dưới và mất đi cơ chế ghép đồ quen thuộc. Bên cạnh đó, giờ đây mỗi quân cờ chỉ được cầm duy nhất một item mà thôi.

Ai có item gì cũng được thể hiện rõ ràng và trực quan

Bên cạnh đó là một số trang bị theo kiểu aura bị động nhưng hiệu ứng chúng mang lại cho bàn cờ của bạn thì không tồi chút nào :

Chỉ có duy nhất một slot đồ khiến game trở nên dễ cân bằng hơn nhiều khi bạn phải so đo tính toán giữa syrnegy các loại cờ và trao chúng item thích hợp chứ không còn dồn đồ vào một core duy nhất để nó gánh team nữa. Nhờ đó chiến thuật sẽ trở nên rộng mở hơn nhiều.

Bạn chỉ cần kéo và thả item giữa các quân cờ với nhau là được, không cần dùng courier mất công như Auto Chess.

Cơ chế di chuyển

Các quân cờ sẽ không nhảy cóc nữa mà sẽ trực tiếp di chuyển qua bàn cờ, nhờ đó bạn có thể thao túng tốc độ di chuyển cho một số loại quân bằng item giày. Tuy nhiên unit Assassin sẽ thành dạng biến mất và dịch chuyển ra phía sau Chess đối phương chứ không đi bình thường như các quân cờ khác,.

Cơ chế tính máu cộng dồn

Dota Underlords hướng đến tốc độ gameplay nhanh hơn Auto Chess nên cơ chế mất máu cho các Underlords (tức là người chơi) sau mỗi ván sẽ cộng dồn. Tức là 1 sao = 1HP, Round từ 10 đến 19 trừ thêm 1hp nếu thua, từ 20 đến 29 trừ thêm 2hp nếu thua và cứ tiếp tục.

Cơ chế này cộng với việc HUD game được tối ưu hóa khiến Dota Underlords có tốc độ chơi được cải thiện hơn rất nhiều. Và nhờ đó phù hợp với một game giải trí có thể chơi chéo nền tảng cho cả PC và mobile.

Một điểm cộng nữa là bạn chỉ tốn có khoảng chứng 1GB để down game về thôi, nghĩa là trong thời gian tới những con nghiện cờ nhân phẩm không cần tải cả client Dota 2 hàng chục GB về nữa.

Hiện tại game đang trong giai đoạn thử nghiệm cho những người chơi đã mua Battle Pass của Dota 2, game thủ bình thường có thể đợi đợt Open Beta chính thức sau 1 tuần nữa.

Dota Underlords mang đến nhiều thay đổi chuyên sâu giúp game trở nên nhanh gọn hơn

Dota Auto Chess

Trang chủ Fanpage
Dota Auto Chess
7.8 trên 10 được 12 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày