Trang chủ » Chuyện làng game » Biến căng cuối năm: Zeros bất ngờ “đổ nợ” 5 tỷ, đồng đội cũ Yijin bị vạ lây

Biến căng cuối năm: Zeros bất ngờ “đổ nợ” 5 tỷ, đồng đội cũ Yijin bị vạ lây

Team XemGame | 08/02/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yijin đứng ra làm người trung gian cho Zeros mượn số tiền lớn trong thời gian trước, tuy vậy đến nay tất cả số nợ đã lên đến 5 tỷ đồng.

Trong những ngày cuối năm này, khi mà phần đông người đều đang sắm sửa chuẩn bị cho gia đình một cái Tết yên ấm thì với một số người thì đó vẫn là một thú vui xa xỉ vì nhiều lý do khác nhau. Và mới đây thì Phạm Minh Lộc hay Zeros hay Global Ban chính thức trở thành một trong những người mất Tết vì lý do “đổ nợ”.

Cụ thể, chúng ta được biết những thông tin này đến từ vợ của Celebrity trong một bài đăng “bóc phốt” nhân dịp cuối năm. Theo đó, trong thời gian trước thì thông qua một người trung gian là Yijin (cũng là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT), thì vợ Celebrity đã cho Zeros vay 500 triệu để làm ăn.

Tuy vậy đến nay khi đã quá thời hạn trả nợ nhưng Zeros vẫn không hoàn lại số tiền và không có động thái gì trả lời cho phía chủ nợ. Khiến cho vợ của Celebrity quyết định bóc phốt streamer này lên với cộng đồng mạng.

Hình ảnh Zeros viết giấy nợ được vợ Celebrity chia sẽ sau đó để khẳng định không phải làm content

Thậm chí theo thông tin tìm hiểu thì Zeros hiện đang có số nợ lên đến 5 tỷ đồng vì có liên quan đến cờ bạc, và Ma Zương đã mất khả năng chi trả hoàn toàn. Và với loại hoạt động này, thông thường con nợ đều không có khả năng chi trả vì lãi mẹ đẻ lãi con.

Ngay sau bài phốt, thì người trung gian mượn nợ cho Zeros khi trước là Yijin cũng buộc phải lên tiếng. Theo lời của cựu tuyển thủ chuyên nghiệp này, thì do tin tưởng và chơi thân nên Yijin quyết định đứng ra bảo lãnh cho Zeros mượn số tiền lớn trong thời gian trước.

Tuy vậy đến nay, thì Zeros mới qua nhà Yijin và thú nhận rằng mình do cờ bạc nên không còn khả năng chi trả nữa. Thậm chí Global Ban còn cho biết muốn tự tử vì số nợ quá lớn lên đến con số 5 tỷ đồng.

Sau khi biết được mọi chuyện Yijin cho biết đang qua nhà Zeros để kềm cặp không cho streamer này làm bậy, trong lúc sẽ phối hợp với các bên đã cho Zeros mượn nợ để tìm phương án giải quyết dần dần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ LPL kiện đội cũ vì số tiền phạt 170 triệu, liền bị “phản damage” vì quá khứ bất hảo

Biết được những thông tin này, nhiều người trong cộng đồng cũng phải vái lạy vì độ “báo” của ông trùm án phạt và drama Zeros. Thậm chí đây còn khó có phải là “làm content” khi nó liên quan đến nhiều người khác quen mặt trong cộng đồng LMHT, và còn đang trong dịp nhạy cảm gần Tết.

Hiện giờ thì Zeros mới chỉ đăng đàn xin lỗi cộng đồng người hâm mộ của mình trong group riêng, còn lại thì các trang mạng cá nhân của streamer này vẫn im hơi lặng tiếng. Xemgame vẫn sẽ tiếp tục theo dõi và đưa tin drama này sớm nhất đến cho các bạn trong thời gian tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày