Trang chủ » Chuyện làng game » Biệt Đội Đánh Thuê 4 lên kế hoạch bấm máy vào tháng 8 năm nay

Biệt Đội Đánh Thuê 4 lên kế hoạch bấm máy vào tháng 8 năm nay

Team XemGame | 07/03/2018 9:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong cuộc phỏng vấn với The Arnold Fans, Randy Couture, nam diễn viên đã xuất hiện trong suốt 3 phần trước đã xác nhận dự án Biệt Đội Đánh Thuê 4 sẽ được bấm máy vào tháng 8 năm nay.

Bộ phim The Expendables 3 vào năm 2014 với sự bổ sung của một loạt diễn viên trẻ tuổi đã thu hút một số lượng lớn khán giả trẻ và mang lại sự thành công ngoài mong đợi. Vào đầu năm nay, Sylvester Stallone đã bật mí về phần tiếp theo của Biệt Đội này. Trong cuộc phỏng vấn với The Arnold Fans, Randy Couture, nam diễn viên đã xuất hiện trong suốt 3 phần trước đã xác nhận phần tiếp theo của dự án sẽ được bấm máy vào tháng 8 năm nay.

“Tôi rất vui mừng về dự án The Expendables 4. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay vào tháng 8 và hy vọng chúng tôi có thể theo đúng kế hoạch. Điều thú vị là có vẻ như chúng tôi sẽ trở lại Cộng hoà Bulgaria. Tôi yêu mọi người ở đó, tôi thích đồ ăn và tôi rất vui được trở lại.”

Thương hiệu The Expendables đã thu hút được các fan của những dòng phim thời thượng. Mác nhãn R-rated đang dần trở nên phổ biến hơn. CGI cũng như hiệu ứng màn hình xanh càng làm cho những cảnh hành động của thương hiệu The Expendables thêm xuất sắc. Cộng với việc Stallone kết hợp nhiều ngôi sao lớn của thời đại trước để tạo nên những bộ phim đúng chất “bom tấn” thì dự án này chưa bao giờ mất đi điểm hấp dẫn.

Ngoài Stallone và Couture, vẫn chưa có diễn viên nào được xác nhận sự trở lại trong The Expendables 4. Các nam diễn viên như Jason Statham, Dolph Lundgren, Harrison Ford, Wesley Snipes và Jet Li đều là những dấu chấm hỏi cho việc liệu họ có xuất hiện trở lại hay không. Bruce Willis được đề nghị tái xuất hiện trong The Expendables 3 nhưng trong một lần xuất hiện trước công chứng với Stallone, ông đã yêu cầu một khoản tiền khá lớn 4 triệu USD chỉ với 4 ngày quay phim. Nên từ đó Harrison Ford đã xuất hiện như một nhân vật mới để thay thế cho vai diễn của Bruce.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày