Trang chủ » Giải Trí » Biết tin “người cũ” Sena chuẩn bị đón quý tử, Chubby chỉ nói đơn giản…

Biết tin “người cũ” Sena chuẩn bị đón quý tử, Chubby chỉ nói đơn giản…

Team XemGame | 21/02/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Streamer Chubby không ngại chúc mừng người yêu cũ khi anh chuẩn bị đón tin vui.

Sena (Trương Tuấn Tú) và bạn gái Chubby (Phạm Nhung) trước đây từng là một trong những cặp đôi làng game được nhiều người yêu mến nhất, nhưng đó là trước khi hàng loạt drama bị khui ra. Kể từ khi Sena bị nhiều người tố nợ tiền, thậm chí còn có khi trộm tiền chữa bệnh của mẹ Chubby và còn thượng cẳng chân hạ cẳng tay cùng cô nàng, thì nữ streamer cũng dứt quyết ra đi từ tháng 7 năm ngoái.

Sau khi kết thúc chuyện tình với Chubby, Sena cũng đã có mối quan hệ mới với một nữ streamer cũng khá nóng bỏng tên Koi (Nguyễn Thụy Quý Phi). Với vẻ ngoài vô cùng hút mắt, chả trách mà cặp đôi này lại dính với nhau như sam và có ngay “tin vui” cho cộng đồng người hâm mộ mới đây :

Với việc Sena vẫn đang mang trên mình khoảng nợ khổng lồ thì bên cạnh những lời chúc mừng từ cộng đồng mạng, thì một số người vẫn lo ngại cho tương lai của đứa trẻ. Nhưng biết làm sao được bây giờ, chỉ hi vọng việc có một gia đình nhỏ của riêng mình sẽ khiến Sena tu chí làm ăn để trả nợ

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Liên Quân trố mắt cùng cosplay chuẩn chỉ của Qi

Dạo quanh bảng tin của mình và vô tình bắt gặp “tin vui” của người cũ, cô nàng Chubby đã không ngần ngại để lại bình luận vỏn vẹn 4 chữ: “Chúc mừng, chúc mừng” mà không diễn giải gì thêm.

Có lẽ sau hàng loạt drama khiến tất cả mọi người trong cuộc mỏi mệt, lời chúc mừng này của Chubby bên cạnh mừng cho người cũ vì giờ đây có “quý tử” còn có hàm ý cho một quyết định sáng suốt, dù hơi muộn màng của mình khi từ bỏ một người không biết trân trọng. Hi vọng cả Chubby và Sena đều sẽ từ bỏ quá khứ và tiếp bước tương lai một cách nhẹ bước kể từ bây giờ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày