Trang chủ » Giải Trí » Cộng đồng Liên Quân trố mắt cùng cosplay chuẩn chỉ của Qi

Cộng đồng Liên Quân trố mắt cùng cosplay chuẩn chỉ của Qi

Team XemGame | 21/02/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với ngoại hình nóng bỏng cùng vòng 1 căng đầy, có thể nói Nakkanantinee Chukul đã hoàn toàn diễn tả được cái hồn, cái chất của Qi.

Qi là vị tướng đấu sĩ chuyên đường tà thần Caesar cô sở hữ bộ kỹ năng mạnh mẽ, với vị tướng Qi nhiều game thủ đã gây tiếng vang với những pha highlight kỹ năng đỉnh cao.

Là vị tướng lấy cảm hứng từ bộ kĩ năng của Đạt Ma trong King of Glory nhưng khi qua Liên Quân Mobile tạo hình của Qi là một nữ võ sĩ cực kì xinh đẹp. Dựa theo cốt truyện trong game Qi là truyền nhân của Sùng Minh võ đạo, cô nàng tinh thông võ nghệ và sẵn sàng khiêu chiến bất chứ đối thủ nào. Nhưng cô nàng lại vô cùng dễ thương với sở thích là ăn bánh bao ở mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn tò mò xem nếu Qi ở ngoài đời thực sẽ trông như nào thì hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng màn hóa thân của Cosplayer Nakkanantinee Chukul đến từ Thái Lan.

Với ngoại hình nóng bỏng cùng vòng 1 căng đầy, có thể nói Nakkanantinee Chukul đã hoàn toàn diễn tả được cái hồn, cái chất của vị tướng này. Riêng với tạo hình của Qi của nữ coser này đã đánh gục được game thủ Liên Quân tại Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhân vật Shenhe đẹp sắc sảo qua bộ ảnh cosplay bởi Sayo Momo

Cộng đồng Liên Quân trố mắt cùng cosplay chuẩn chỉ của Qi
Cộng đồng Liên Quân trố mắt cùng cosplay chuẩn chỉ của Qi
Cộng đồng Liên Quân trố mắt cùng cosplay chuẩn chỉ của Qi

Dù không mang trên mình bộ phục trang quen thuộc, phiên bản Qi này cũng đã khiến cho người chơi Liên Quân Việt mê mẩn bởi thần thái cũng như nhan sắc khó chê. Có lẽ Liên Quân Mobile khi thiết kế Qi cũng đã định cho cô nàng này đi theo phong cách bốc lửa và nóng bỏng, nhiều cosplayer cũng lựa chọn cách tôn trọng nguyên tác, tức là cố gắng để cosplay Qi làm sao để thực sự xinh đẹp và sexy nhất có thể.

Màn hóa thân này khiến cho game thủ Liên Quân vừa thích thú và mãn nhãn lại thêm động lực để chơi Qi trong tương lai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm