Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » BIG OFFLINE Chiến Giới 4D: Hàng trăm Tiên Hữu tề tựu đông vui, đốt cháy khán phòng rộng hơn 1000m2

BIG OFFLINE Chiến Giới 4D: Hàng trăm Tiên Hữu tề tựu đông vui, đốt cháy khán phòng rộng hơn 1000m2

Team XemGame | 08/12/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một tựa game nổi tiếng đang “làm mưa làm gió” trong game Việt, Chiến Giới 4D đã sở hữu cộng đồng đông đảo tham gia Offline.

Là một tựa game nổi tiếng đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng game Việt, Chiến Giới 4D đã sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo và vẫn luôn mong mỏi một buổi offline đặc biệt từ NPH Vplay. Vào ngày 04.12 vừa qua, Big Offline của Chiến Giới 4D đã chính thức được tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt của gần 500 anh em game thủ tại Hà Nội.

Đại diện NPH: Ông Hoàng Thành Long – Giám Đốc sản phẩm phát biểu khai mạc chương trình

Khi quyết định tổ chức buổi Offline mang tên “Chiến Giới 4D – Giao Lưu Gắn Kết” , NPH đã trải qua hơn 1 tháng kì công chuẩn bị, làm sao để có thể tổ chức được một sự kiện Offline hoành tráng và ý nghĩa cho cộng đồng, mang tới cho các Tiên Hữu một trải nghiệm đáng nhớ và ấn tượng nhất.

 Các Tiên Hữu của Chiến Giới 4D tề tựu đông vui

Và cuối cùng, khán phòng rộng 1000m2 của địa điểm tổ chức được lấp đầy không còn một chỗ trống là minh chứng mạnh mẽ nhất cho thành công ngoài mong đợi của sự kiện. Đặc biệt với sự góp mặt của Ca sĩ khách mời Minh Vương M4U cùng vũ đoàn Sepheria cực cháy đã tạo nên một bầu không khí sôi động hơn bao giờ hết.

Ca sĩ khách mời: Minh Vương M4U

Sự đầu tư của NPH Vplay còn được thể hiện rõ ở phần quà tặng hiện vật, từ quà tặng check-in, quà ở các booth minigame, quà dành cho giải đấu và các code dành tặng cho game thủ siêu giá trị xuyên suốt chương trình chưa bao giờ thiếu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gunny PC – Cẩm nang tối ưu chỉ số và thần hộ mệnh giúp người chơi chèn ép đối thủ trong Đấu Trường Classic

Game thủ chụp ảnh tại khu check – in

Phải thừa nhận rằng, với quy mô tổ chức hoành tráng và đặc sắc Chiến Giới 4D đã “thắng lớn” trong buổi Offline đầu tiên của mình với game thủ. Đây là 1 chương trình tri ân đúng nghĩa vì game thủ vừa có cơ hội gặp gỡ, vừa có cả “tá” quà tặng xịn sò cầm về.

Game thủ may mắn nhận quà khi tham gia Minigame

Có thể thấy bằng sự đầu tư chỉn chu và quy mô, Chiến Giới 4D đã có những bước hoàn toàn chinh phục được anh em game thủ Việt, trở thành cực phẩm đa vũ trụ hấp dẫn và cực đáng chơi trong năm 2022.

Trang chủ: https://chiengioi.vplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn

Chiến Giới 4D

Chiến Giới 4D

▪ Đánh giá: 8.5 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: Vplay

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày