Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Big Update Công Thành Chiến ra mắt game thủ Liệt Hỏa VNG

Big Update Công Thành Chiến ra mắt game thủ Liệt Hỏa VNG

Team XemGame | 24/04/2019 14:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

Nhập vai | VN Game
Trang chủ Fanpage

10h sáng hôm nay (24/4/2019), NPH VNG chính thức tung ra bản cập nhật lớn Công Thành Chiến cho game nhập vai kiếm hiệp hoàn mỹ Liệt Hỏa VNG.

Thế giới giang hồ hoàn mỹ chỉ có tại Liệt Hỏa VNG đã khiến quần hùng sôi sục với bản update cực khủng Công Thành Chiến. Được đánh giá cao khi Liệt Hỏa Công Thành Chiến gia tăng trải nghiệm của game thủ về tính năng chuyên sâu lẫn các hoạt động tương tác giữa những người chơi với nhau. Điều gì đã khiến cộng đồng săn đón ào ào đổ bộ vào chơi đến vậy hãy cùng chúng tôi khám phá!

Quà VIP trao tay, vận may nhân khắp

Chào mừng big update lớn nhất năm 2019 Công Thành Chiến, game thủ đăng nhập vào game sau khi update chính thức diễn ra sẽ được nhận ngay gói quà VIP cực kỳ giá trị gồm 2000 KNB Khóa, 10 tinh thạch cam, quà Bảo vật đỏ tự chọn, tọa kỵ Tiểu Kim Ngư (dùng cho hài nhi). Tổng giá trị lên đến 5000 KNB.

Công Thành Chiến khói lửa muôn trùng

Chiến trường Liệt Hỏa VNG chưa bao giờ khốc liệt đến thế biến thế giới giang hồ tươi đẹp trở thành nghìn dặm khói lửa. Đây là trận chiến giữa các Bang hội diễn ra vào tối thứ 4 và thứ 6 hàng tuần vào lúc 21:30 kéo dài 25 phút.

Khác với những chiến trường khác, Công Thành Chiến là một cuộc chiến khốc liệt diễn ra khắp Bình An Trấn, không chỉ duy nhất nội thành mà còn là các khu vực lân cận. Chiến thắng sẽ thuộc về phe Tấn Công khi họ có thể tiêu diệt được Thủ Vệ Tướng Quân tại nội thành của phe Phòng Thủ.

Game thủ không lo tận diệt dòng họ vì đã có thể có con ngay và luôn

Một cặp đôi có thể có cho mình 2 hài nhi kháu khỉnh đáng yêu cùng phiêu du giang hồ. Trong chiến đấu, con cái có thể hỗ trợ về mặt chỉ số cùng các kỹ năng bị động chứ không trực tiếp giao tranh. Game thủ lên chức Cha Mẹ nuôi dưỡng con cái, thỏa sức trang bị thời trang riêng và thú cưỡi cho nòi giống của mình.

12 con giáp biến hóa khôn lường

Hệ thống 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Người chơi có thể sở hữu tối đa 5 con giáp và thu thập. Chúng sẽ hỗ trợ cho các game thủ, tăng rất nhiều chỉ số và có thêm những kỹ năng hỗ trợ mới cực kỳ hấp dẫn.

Thời trang, tọa kỵ trên cả tuyệt vời

Được biết đến là một trong những game mobile và PC có đồ họa đẹp bậc nhất vì vậy trang phục và thú cưỡi mới tại big update này càng được chăm chút và đẹp trên cả tuyệt vời. Game thủ tha hồ trải nghiệm với Đế Vương Tiếu, Lam Dạ Lộc hay Máy Bay Ngố…

Còn chần chờ gì mà không tung hoành ngay thế giới giang hồ đầy mộng ảo nhưng lắm khốc liệt chỉ có tại Liệt Hỏa VNG phiên bản mới Công Thành Chiến ngay hôm nay!

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

▪ Đánh giá: 8.8 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày