Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: BigKoro viết tâm thư giải nghệ, trở về “mái nhà xưa” làm HLV

LMHT: BigKoro viết tâm thư giải nghệ, trở về “mái nhà xưa” làm HLV

Team XemGame | 10/06/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đặng “Bigkoro” Ngọc Tài vừa chính thức quyết định từ giã sự nghiệp game thủ ở tuổi 21 khiến nhiều người tiếc nuối.

Quyết định này được Bigkoro đưa ra vào trưa 10/6 thông qua trang Facebook cá nhân. Sau khi kết thúc giải VCS mùa Xuân 2020, Xạ Thủ này cho biết mình đã tới thời điểm giải nghệ.

Hành trình làm game thủ của mình đến nay là kết thúc. Mình cũng không biết nói gì nhiều ngoài lời cảm ơn tất cả anh em cùng mình trên chặng đường làm game thủ“.

Lời chia tay này của Bigkoro khiến cho khá nhiều fan tiếc nuối khi tuyển thủ này chỉ mới 21 tuổi. Đây không phải là độ tuổi quá trẻ nhưng vẫn được xem là khá sớm để giải nghệ.

Bigkoro đã có kinh nghiệm thi đấu nhiều năm ở VCS, anh nổi lên cùng với tập thể trẻ Young Buffalo và dần dần giúp đội trở thành một thế lực ở VCS. Bigkoro từng 2 lần giành chức vô địch VCS, tham dự những giải đấu hàng đầu thế giới là CKTG và MSI.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC tung bản rap độc đáo cà khịa “Mr Vinh” trước thềm VCS Hè 2021

Sau khi chia tay Buffalo vào mùa Hè 2020, Bigkoro đã chuyển sang Percent Esports (hiện tại là Burst The Sky) thi đấu thêm 2 mùa nữa. Tại đây Xạ Thủ sinh năm 1999 vẫn thể hiện được khả năng gồng gánh tốt nhưng thành tích chung của cả đội là không khả quan.

Rất nhanh sau đó, trang chủ Saigon Buffalo vừa xác nhận việc Bigkoro này trở thành HLV của đội Young Buffalo. Tuyển thủ này chính thức trở lại mái nhà xưa, nên làm nên tên tuổi của mình để đóng góp cho công tác huấn luyện, đào tạo nên thế hệ tuyển thủ tiếp theo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày