Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SBTC tung bản rap độc đáo cà khịa “Mr Vinh” trước thềm VCS Hè 2021

SBTC tung bản rap độc đáo cà khịa “Mr Vinh” trước thềm VCS Hè 2021

Team XemGame | 09/06/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi công bố đội hình tham dự VCS mùa Hè 2021, SBTC Esports tiếp tục mang đến cho các fan một phần quà bất ngờ.

Fanpage chính thức của SBTC Esports vừa đăng tải một bản rap vô cùng thú vị được sáng tác bởi Double D, một fan cứng của đội tuyển này.

Bản rap được đánh giá là khá “cháy” khi từ lyric cho tới beat, flow đều được đầu tư khá bài bản. Nội dung của bài rap này nói về tình hình của SBTC trước giải mùa Hè 2021, trong đó đáng chú ý là việc đội lần lượt mất đi những tuyển thủ.

Những sự việc bị cấm thi đấu của Zeros, Dia1, hay sự ra đi của Venus, Yijin đều được chia thành từng phần khác nhau và được trình bày khá chi tiết.

Sau cùng được xem là phần thú vị nhất khi các fan phát hiện ra đó là 4 câu rap để cà khịa “Mr Vinh”, chủ cũ của GAM Esports và là người được cho đã tố cáo dẫn đến việc Dia1 bị cấm thi đấu vì đi đêm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dia1 “ngơ ngác”, Zeros “phàn nàn” khi SBTC ra mắt đội hình mới

Vì thế, cộng đồng fan SBTC tỏ ra rất thích bài rap này và cho rằng có thể dùng để đi casting “King of Rap” hay “Rap Việt”. Trong khi đó, một số khác cho rằng SBTC là đội giỏi làm content hơn là thi đấu khi những thứ trên mạng xã hội thì rất thu hút nhưng kết quả lại không như mong đợi.

Trước đó một ngày, đội tuyển này đã chính thức công bố đội hình tham dự VCS mùa Hè 2021. Với những cái tên mới toanh như K1thy1, Marcus,.. cùng với đó là dàn cựu binh Celebrity, TH, CBL…, đội hình SBTC không được đánh giá cao. Theo BLV Hoàng Luân thì những cái tên này không đủ sức cạnh tranh cho một vé vào vòng playoff mà chỉ loanh quanh khu vực trụ hạng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44848 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày