Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Binh đội hoàng gia Anh bất ngờ tham chiến trong World of Tanks Blitz

Binh đội hoàng gia Anh bất ngờ tham chiến trong World of Tanks Blitz

Team XemGame | 22/01/2015 8:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó trong bản cập nhật 1.6, tựa mobile game (OMG) World of Tanks Blitz sẽ mang đến bản đồ mới cùng những mẫu chiến xa mới của Anh Quốc đến cho người dùng iOS và Android.

WoTB_British_Tank_Tree_ENG
Nhánh tăng Anh Quốc của binh đội Hoàng gia

Vào ngày 21/01/2015, Wargaming chính thức công bố ra mắt trên toàn cầu phiên bản Update 1.6 của game hành động miễn phí dành cho điện thoại di động World of Tanks Blitz. Bản cập nhật mới này sẽ đánh dấu sự thay đổi lớn đầu tiên của World of Tanks Blitz từ khi ra mắt rất thành công trên hệ máy Android vào tháng 12/2014. Kể từ lần đầu ra mắt, World of Tanks Blitz đã đạt hơn 5 triệu bản cài đặt trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, và giờ đây tất cả người dùng iOS và Android trên toàn thế giới đều có thể tải về các bản cập nhật.

map (3) map (2) map (1)Một số bản đồ mới trong bản cập nhật 1.6

Nhánh tăng Anh hoàn toàn mới sẽ mang đến cho người chơi 9 mẫu tăng hạng nặng kinh điển của Anh như cỗ xe tăng Churchill dữ dội, Black Prince mạnh mẽ, Conqueror thần tốc và chiếc FV215b Tier 10. Bản cập nhật 1.6 cũng sẽ ra mắt bản đồ mới Castilla, cho phép các tanker tham chiến trên một địa hình hoàn toàn mới cùng những cỗ xe tăng hạng nặng đầy ấn tượng của nhánh tăng Anh.

tank (3) tank (2) tank (1)Dòng tăng Anh Quốc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ

Tìm hiểu thêm về WoT Blitz tại: http://wotblitz.asia

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày