Trang chủ » Chuyện làng game » Black Myth: Wukong – Bản demo đầu tiên sẽ sớm về tay game thủ

Black Myth: Wukong – Bản demo đầu tiên sẽ sớm về tay game thủ

Team XemGame | 31/08/2020 16:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chưa có bất cứ thông tin nào từ chính chủ, nhưng rất nhiều thông tin cũng như bằng chứng khẳng định bản Demo của Black Myth: Wukong sẽ sớm đến tay game thủ.

Được dự đoán là siêu phẩm đại diện cho sự phát triển và đổi mới của dòng game Dark Soul, Black Myth: Wukong ngay từ khi tung trailer ra mắt đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ quốc tế. Đoạn trailer nhanh chóng thu hút 10 triệu lượt xem trên trang video BillBill của Trung Quốc và thu hút một lượng lớn game thủ quan tâm.

Ở thời điểm hiện tại, Game Science Studios vẫn chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về thời điểm Black Myth: Wukong sẽ được phát hành, vì studio vẫn còn phải làm việc rất nhiều. Cho nên, không có thông tin nào về ngày phát hành hoặc thậm chí nếu việc Black Myth: Wukong có được phát hành ngoài Trung Quốc hay không. Tuy nhiên có vẻ như cộng đồng game thủ sắp được trải nghiệm phiên bản demo của Black Myth: Wukong trong tương lai gần, trước khi tựa game này chính thức được phát hành.

Có thể bạn muốn xem: Điểm qua cấu hình cơ bản cho siêu phẩm Black Myth: Wukong

Nhà phân tích nổi tiếng về game Daniel Ahmad mới đây đã đăng tải lên mạng xã hội Twitter một video xác nhận rằng bản demo xuất hiện trong đoạn trailer của Black Myth: Wukong là có thật khi CEO của Game Science Studios đã chơi thử bản demo này trong đoạn video kể trên. Đoạn video ngắn cho thấy vị giám đốc của Game Science Studios là Feng Ji đang chơi bản demo của Black Myth: Wukong trên chiếc Tivi gần đó. Có vẻ những gì mà vị giám đốc này chơi bản demo tương tự như những gì được thể hiện trong đoạn trailer gameplay dài 13 phút của Black Myth: Wukong.

Mặc dù chỉ là bản demo đầu tiên của Black Myth: Wukong, nhưng nó trông cực kỳ ấn tượng đối với các tiêu chuẩn game hiện đại. Black Myth: Wukong có vẻ là một tựa game hành động với hệ thống chiến đấu hấp dẫn , gợi nhớ đến những tựa game bom tấn như Sekiro: Shadows Die Twice hay thậm chí là Devil May Cry. Như đã đề cập ở trên, Game Science vẫn đang tìm kiếm các nhà phát triển tài năng để giúp hoàn thiện tựa game và phát hành nó trong tương lai.

Khi được hỏi về kế hoạch cho trải nghiệm sớm bản demo của Black Myth: Wu Kong, CEO của Game Science chỉ nói đùa rằng: “Không hết tới 500 năm để phát triển, nhưng game sẽ chỉ được phát hành khi nó đã sẵn sàng.”

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày