Trang chủ » Chuyện làng game » Black Myth: Wukong hé lộ đoạn cắt cảnh 7 yêu tinh nhền nhện khác hẳn phim truyện

Black Myth: Wukong hé lộ đoạn cắt cảnh 7 yêu tinh nhền nhện khác hẳn phim truyện

Team XemGame | 22/08/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Black Myth: Wukong được nhiều người kỳ vọng từ năm 2020 vừa tung thêm clip về các đoạn cắt cảnh và gameplay hoành tráng.

Clip cắt cảnh có độ dài 6 phút quay sào huyệt Động Bàn Tơ của 7 yêu tinh nhền nhện đang chuẩn bị ăn mừng một sự kiện lớn, dù sống cùng nhau tuy nhiên các yêu nữ có vẻ không hòa thuận cho lắm. Cuối clip nhền nhện chúa xuất hiện, đồng thời cũng là nhân vật chính cho buổi yến tiệc sắp mở màn. Rất có thể là một lễ cưới của nhền nhện chúa với người trong mộng của ả đã mong chờ từ rất lâu, đến khi bạc đầu mới được toại nguyện.

Clip có các góc quay trông như một bộ phim điện ảnh được đầu tư kỹ lưỡng: đồ họa, lời thoại, giọng nói của những nhân vật đều mang nhiều cảm xúc. Cánh hoa rơi trên sân, ngọn đèn dầu leo lét, khói bốc lên từ ấm trà hiển hiện một cách tự nhiên chân thật nơi ở của yêu quái. Ý tưởng chỉn chu, cộng thêm công nghệ tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại đã làm nên Black Myth: Wukong tràn đầy kỳ vọng trong giới game thủ.

Ở phim truyện Tây Du Ký bản truyền hình năm 1986 không hề có nhền nhện chúa, 7 yêu tinh nhền nhện chỉ muốn bắt Đường Tăng ăn thịt để trường sinh bất lão. Theo như lời giải thích từ nhà phát triển, Black Myth: Wukong dựa theo bối cảnh phim để viết nên một cốt truyện mới, hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng sẽ là một hành trình mà game thủ chưa từng biết trước đây.

Game sử dụng công nghệ hình ảnh Unreal Engine 5, hỗ trợ độ phân giải 4K, Ray Tracing và DLSS (Deep Learning Super Sampling) từ NVIDIA nhằm mang đến trải nghiệm thị giác tốt nhất cho người chơi. Đoạn gameplay mới nhất tiếp tục hé lộ các đòn đánh của Tôn Ngộ Không và một số thần thông như biến thành Kim Thiền Tử, tạo ra nhiều bản sao của chính mình, điều chỉnh Gậy Như Ý… Gameplay cũng chỉ rõ cơ chế né tránh các trận chiến không cần thiết và lưu vị trí bằng cách thắp hương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn chưa biết cách để tối ưu hóa chuyển đổi người dùng trong game trên thị trường toàn cầu?

Black Myth: Wukong do Game Science phát triển dựa theo tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, cốt truyện được nhiều người suy đoán sẽ rất u ám và trái ngược hoàn toàn so với Tây Du Ký mà chúng ta đã biết. Tháng 8/2020, Game Science tung ra clip đầu tiên giới thiệu game, nhanh chóng thu hút khoảng 12 triệu lượt xem từ Youtube và Bilibili. Game dự kiến phát hành vào năm 2023 trên PC và Console theo hình thức mua một lần và mua thêm các DLC tùy chọn. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày