Trang chủ » Chuyện làng game » Black Myth: Wukong – một tương lai mới của thế hệ game Dark Souls

Black Myth: Wukong – một tương lai mới của thế hệ game Dark Souls

Team XemGame | 27/08/2020 13:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Black Myth: Wukong có nhịp độ nhanh hơn, đồng thời người chơi có thể biến hình thành các sinh vật khác để thay đổi lối chơi.

Được lấy cảm hứng từ thần thoại Trung Quốc cùng sự sáng tạo và cảm hứng của Game  Science Studio, một nhà phát triển tương đối ít tên tuổi nhưng Black Myth: Wukong lại được nhận định là một siêu phẩm trong tương lai với lối chơi đầy cuốn hút cũng như đồ hoạ mượt mà. Hiện vẫn chưa rõ ngày phát hành, nhưng nhờ một đoạn giới thiệu được đăng lên YouTube bởi Game Science Studio các game thủ đã được chiêm ngưỡng một phần gameplay tuyệt vời của Black Myth.

Đoạn trailer cho thấy đồ họa tuyệt vời trên nền RPG chiến đấu hành động và phong cảnh tuyệt đẹp. Cốt truyện dựa trên Tây Du Ký, một bộ sử thi quan trọng của Trung Quốc từ thế kỷ 16. Mặc dù thoạt nhìn Black Myth: Wukong có vẻ bắt chước Dark Souls nhưng khi đào sâu hơn, người chơi sẽ nhận ra đây là một thế giới chưa đựng nhiều thứ hơn là một bản sao Dark Souls đơn giản.

Các game Dark Souls được biết đến với cách chiến đấu phức tạp và có thể mất thời gian để thành thạo cách chơi. Hệ thống chiến đấu tỉ mỉ có thể tạo nên những trận đánh Boss đặc biệt đáng nhớ trong game Dark Souls. Black Myth: Wukong sở hữu phong cách chiến đấu tương tự nhưng nhịp độ nhanh hơn và dễ hơn – chẳng hạn như Jedi: Fallen Order. Đoạn pre-alpha trailer cũng cho thấy nhân vật chính của trò chơi đối đầu trực tiếp với một số kẻ thù và Boss. Tuy nhiên, lối chơi trong Black Myth: Wukong cũng có một số lựa chọn độc đáo hứa hẹn tạo nên sự khác biệt.

Có thể bạn muốn xem: Điểm qua cấu hình cơ bản cho siêu phẩm Black Myth: Wukong

Black Myth: Wukong có nhân vật huyền thoại Tôn Ngộ Không, đồng nghĩa người chơi có thể biến hình thành các sinh vật khác. Điều này mang đến sự độc đáo cho game vì game thủ có thể biến thành những sinh vật khác để thay đổi lối chơi. Đoạn trailer cho thấy nhiều phép biến hình khác nhau gồm côn trùng cho phép người chơi khám phá môi trường xung quanh.

Không chỉ dừng ở các phép biến hình, Game Science Studio cũng đã cho biết game của họ sẽ có 72 khả năng đặc biệt để sử dụng chống lại các kẻ thù khác nhau trong trận chiến. Tất cả những điều này nên kết hợp với nhau một cách độc đáo để tạo ra một game nhập vai hành động thay đổi hình dạng lấy cảm hứng từ các game chiến đấu nổi tiếng của Dark Souls và thần thoại Trung Quốc.

Các nhà phát triển tại Game Science Studio cho biết họ sẽ không phát hành trò chơi cho đến khi họ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm của mình, điều này có nghĩa là game thủ sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian trước khi Black Myth: Wukong được phát hành.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày