Trang chủ » Chuyện làng game » Black Panther – bộ phim kỉ niệm 10 năm Marvel Studios nhận được cơn mưa lời khen

Black Panther – bộ phim kỉ niệm 10 năm Marvel Studios nhận được cơn mưa lời khen

Team XemGame | 01/02/2018 11:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày hôm qua, phía Marvel đã cho phép các khán giả may mắn tham gia buổi họp báo phim siêu anh hùng trước đó, Black Panther được phép đăng tải những bình luận của họ trên mạng xã hội.

Và đúng như những dự đoán trước đó, bộ phim nhận được rất nhiều bình luận tích cực: 

Black Panther là bộ pohim MCU xịn nhất đó giờ. Tôi đã rất ấn tượng từ đầu cho đến những giây hút cuối cùng, tôi không có thiên vị đâu nha. Cảm ơn anh, đạo diễn Ryan Coogler!

Tôi không bao giờ muốn bộ phim kết thúc và muốn xem lại bộ phim càng sớm càng tốt. Hành động chất lòi, câu chuyện thông minh và đầy tính cá nhân. Cô em gái của T’Challa – thiên tài công nghệ Shuri là nhân vật yêu thích mới của tôi, nhân vật Nakia của Nyong’o là tất cả còn phản diện thì xịnnnn, T’Challa xứng đáng thống trị MCU.

#BlackPanther là ngoại lệ – James Bond của MCU. Bạn sẽ chưa từng xem bộ phim siêu anh hùng nào như thế đâu. Nó liều lĩnh, đẹp đẽ, mãnh liệt và có chiều sâu và tin thần không giống bất kì phim Marvel nào trước đó. Nó 100% tinh thần châu Phi và hưng phấn lắm.

Không thể nói quá nhiều về #BlackPanther hiện giờ. Những gì tôi sẽ nói, đó là hành động và phiêu lưu không so sánh nổi với nội dung và tinh thần tác phẩm. Tôi thích nó vô cùng. Mong xem lại lần nữa.

Đến bây giờ, BLACK PANTHER là bộ phim đậm tính chính trị nhất trong Marvel, đến nỗi tôi phải tự nhắc nhở chính mình rằng ôi, đây là phim Marvel này. Sẽ có nhiều điều để nói về Black Panther lắm nha.

Và Michael B. Jordan thì…. trời ạ!

Giờ là 10:01pm và tôi ở đây, nói với các bạn rằng Black Panther là bộ phim hết xảy con bà bảy với phản diện thực tế nhất của Marvel từ trước tới giờ.

#BlackPanther thật đáng tự hào về người da màu và phụ nữ. Một bộ phim với tinh thần, hành động và thông điệp thật cần thiết trong thời đại này. Phụ nữ tỏa sáng mạnh mẽ và phụ nữ ở mọi màu da sẽ không bị từ chối nữa, từ thời điểm này! #RyanCoogler là thiên tài!

Xem ra Marvel Studios đã có bộ phim kỷ niệm 10 năm ra mắt của họ một cách thật hoành tráng với mưa khen ngợi từ khán giả. Bộ phim được dự đoán sẽ thu được 120 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần đầu tiên và phá kỷ lục năm ngoái của Spider-Man: Homecoming từng lập với 117 triệu USD.

Với hiệu ứng truyền miệng tốt, rất có thể Black Panther sẽ vượt kỳ vọng. Điều quan trọng nhất là dòng phim anh hùng sẽ vượt định kiến là dòng phim giải trí thông thường mà còn có sức ảnh hưởng với những thông điệp mạnh mẽ.

Nội dung của Black Panther sẽ tập trung vào cuộc hành trình làm vua của T’Challa khi phụ thân vừa qua đời. Lúc này đây anh phải đối mặt với nhiều mối lo từ bên ngoài thế giới rộng lớn cho đến những kẻ cơ hội chờ chực để cướp lấy đất nước từ bên trong. Black Panther được đạo diễn bởi Ryan Coogler và có sự tham gia diễn xuất của Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Martin Freeman…

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày