Trang chủ » Chuyện làng game » Black Widow – Góa Phụ Đen sắp có phim riêng sau nhiều năm “làm nền”

Black Widow – Góa Phụ Đen sắp có phim riêng sau nhiều năm “làm nền”

Team XemGame | 11/01/2018 14:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, Marvel đã thuê nhà viết kịch bản Jac Schaeffer chấp bút cho phim riêng về Black Widow.

Trong nhiều năm qua, fan hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel không ít lần tỏ ra khó chịu khi không có phim riêng dành cho Black Widow của Scarlett Johansson. Nhưng bây giờ, có vẻ như Marvel đã lắng nghe và bắt đầu triển khai dự án này.

Theo trang tin Variety, Marvel đã thuê nhà viết kịch bản Jac Schaeffer chấp bút cho phim riêng về Black Widow. Dẫu vậy, ở thời điểm hiện tại bộ phim vẫn chưa có tựa đề. Dự án vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa có thông tin chính thức nào. 

Nhân vật Black Widow do nữ diễn viên gợi cảm Scarlet Johansson thủ vai đã xuất hiện trong các bộ phim của Marvel từ năm 2010 trong Iron Man 2.

Mặc dù nổi bật trong The Avengers và những bộ phim tiếp theo nhưng Black Widow vẫn chỉ được coi là một nhân vật hỗ trợ cho các siêu anh hùng khác, đặc biệt là Iron Man và Captian America. Chính vì thế, nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra khó chịu và muốn Marvel công nhận vai trò quan trọng của Black Widow bằng cách ra mắt bộ phim riêng dành cho cô.

Xu hướng chỉ phát hành phim riêng cho các nhân vật nổi trội của Marvel dường như đã bị thay đổi vào năm 2014 khi studio này tuyên bố nhân vật Captian Marvel sẽ có phim riêng. Điều này mở đường cho phim riêng về các nhân vật khác như Black Widow.

Dự án Black Widow đánh dấu lần đầu tiên Schaeffer làm việc cho Vũ trụ Marvel. Trước đó, cô từng viết kịch bản cho phim ngắn “Olaf’s Frozen Adventure” của Disney và bộ phim Nasty Women sắp ra rạp. Hiện tại, các phim thuộc giai đoạn thứ ba của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ ra rạp tới hết năm 2019 nên nhiều khả năng phim riêng về Black Widow sẽ được công chiếu trong năm 2020 hoặc sau đó.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày