Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Blade & Soul Mobile hé lộ hình ảnh siêu dễ thương

Blade & Soul Mobile hé lộ hình ảnh siêu dễ thương

Team XemGame | 16/03/2015 17:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khi phiên bản Blade & Soul Mobile chỉ vừa được giới thiệu ở Hàn Quốc bởi nhà phát hành NCsoft tại triển lãm game G-Star 2014 vào tháng 11 năm ngoái. Thế nhưng, hãng game nổi tiếng của Trung Quốc là Tencent đã kịp mang về và ra mắt trước cả phiên bản chính thống đến từ Hàn.

Blade & Soul

Hiện tại ở Trung Quốc, nhà phát hành Tencent đã đi đến công đoạn quảng bá game Blade & Sould phiên bản Mobile trên khắp các phương tiện truyền thông. Chúng ta có thể đọc là Blade & Soul Mobile hoặc Battle Blade & Soul. Hiện tại các kỹ thuật viên thử nghiệm dành nhiều lời khen ngợi về đồ họa.

Blade & Soul 2

Thông tin chi tiết về cách chơi cũng như phong cách đều vẫn được giữ kín, tuy nhiên chúng ta có thể tin chắc rằng Blade & Soul Mobile được sử dụng nền 2D là chủ yếu và mỗi lớp nhân vật sẽ mở thêm các kỹ năng thông qua mỗi lần lên cấp.

Chúng ta vẫn chưa biết được khi nào Tencent sẽ ra mắt chính thức do vẫn còn ở giai đoạn quảng cáo, tuy nhiên cũng phải mất một thời gian khá lâu do việc bổ sung thêm các bản mở rộng khác mà nhà sản xuất công bố.

>>Trải nghiệm Khí Phách Anh Hùng trong ngày đầu ra mắt

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày