Trang chủ » Đối Kháng » Blade and Soul » Blade and Soul Revolution tung trailer bang hội chiến hoành tráng với 1000 người tham gia!!!

Blade and Soul Revolution tung trailer bang hội chiến hoành tráng với 1000 người tham gia!!!

Team XemGame | 30/10/2018 11:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Blade and Soul Revolution sẽ được Netmarble phát triển dựa theo MMORPG cực kì ăn khách của NCsoft là Blade and Soul.

Blade & Soul Revolution sẽ giữ nguyên cốt truyện cùng các tính năng làm nên tên tuổi của phiên bản PC, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động theo phong cách non-target. Điều này giúp cho game thủ được trải nghiệm một Blade & Soul trên di động theo đúng nghĩa đen. Blade & Soul Revolution cũng có 4 bộ tốc là Gon, Lyn, Yun và Jin nhưng chỉ có 4 hệ phái chứ không nhiều như bản PC. Nhà sản xuất Netmarble cũng hé lộ rằng trò chơi sở hữu rất nhiều loại dungeon với nhiều mức độ khó khác nhau để người chơi khám phá.

Mới đây, đoạn Trailer giới thiệu tính năng chiến trường nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Theo đó, đây sẽ là một trận chiến với quy mô cực khủng với sự góp mặt của 1000 người chơi cùng lúc (mỗi phe 500 người).

Netmarble cũng lấy chính 2 phe quen thuộc trong phiên bản PC: Thiên Thanh và Huyết Tộc làm nội dung chính của tính năng chiến trường trong phiên bản Mobile. Từ trang phục nhân vật hay những tạo hình những con Boss (chính là Boss khu vực Đồng Linh Thạch của 2 phe) đều giống hệt phiên bản PC càng khiến cho không ít game thủ Blade & Soul PC háo hức.

Hiện nay Blade and Soul Revolution ấn định ngày ra mắt chính thức vào 6/12. Nhưng hiện nay thì tựa game này đã tiến hành mở cửa trang web chính cho game đăng ký tham gia thử nghiệm trước.

Blade and Soul Revolution tung trailer bang hội chiến hoành tráng với 1000 người tham gia!!!

Blade And Soul

Trang chủ Fanpage
Blade And Soul
8.0 trên 10 được 150 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày