Trang chủ » Tin Game » Game Online » Blizzard đang phát triển một game sinh tồn mới

Blizzard đang phát triển một game sinh tồn mới

Team XemGame | 26/01/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phát triển tựa game mới thuộc thể loại sinh tồn là một trong những dự án đầu tiên của Blizzard sau khi được Microsoft mua lại.

Cách đây không lâu trên trang Twitter, Blizzard Entertainment thông báo họ sẽ xây dựng tựa game sinh tồn ở một vũ trụ hoàn toàn mới và tuyển dụng nhân sự để hiện thực hóa dự án này.

Được biết, tựa game sinh tồn của Activision Blizzard thuộc Microsoft sẽ chơi được trên PC và Console. Mọi thứ đều bắt đầu từ đầu, cốt truyện, nhân vật, bối cảnh rất mới mẻ. Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm game, Blizzard đã sáng tạo ra nhiều vũ trụ cho hàng triệu game thủ khắp nơi trên thế giới đắm mình vào thế giới ảo. Các tựa game đình đám đi cùng năm tháng từ thế kỷ 20 sang thế kỷ 21 có thể kể đến như Diablo, Warcraft, StarCraft, World of Warcraft, Hearthstone, Heroes of the Storm, Call of Duty, Overwatch.

Blizzard muốn bước tiếp hành trình anh hùng đầy vẻ vang đó bằng tựa game mới ở năm 2022. Họ tuyển dụng nhân sự ở giai đoạn đầu sơ khai, cùng làm việc với những người giàu kinh nghiệm trong làng game. Vị trí còn trống ở vũ trụ mới của Blizzard là mỹ thuật, thiết kế và kỹ thuật.

Thể loại game sinh tồn đang rất thịnh hành vài năm trở lại đây. Game sinh tồn thường có yếu tố hành động, chiến đấu giữa các người chơi với nhau. Ban đầu người chơi sẽ xuất hiện ở một khu vực rộng lớn, tự tìm kiếm nơi ẩn nấp, thu nhặt vũ khí để kéo dài sự sống, khu vực sinh tồn sẽ thu hẹp dần theo thời gian, đây là kịch bản điển hình của game sinh tồn. Người hoặc đội chiến thắng là những người sống sót sau cùng của cuộc chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm : GALAHAD 3093 là tựa game đại chiến robot cực khủng sẽ ra mắt trong 2022

Những tựa game sinh tồn phổ biến là Conan Exiles, The Long Dark, Rust, Minecraft, Valheim, PUBG, Fortnite, Free Fire (Lửa Chùa), Among Us, Fall Guys…

Ngày 18/1/2022, Microsoft thành công trong việc mua lại Activision Blizzard giá hơn 68 tỷ đô la Mỹ. Sự kiện này đã đưa Microsoft trở thành công ty game lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Sony, Tencent.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày