Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » GALAHAD 3093 là tựa game đại chiến robot cực khủng sẽ ra mắt trong 2022

GALAHAD 3093 là tựa game đại chiến robot cực khủng sẽ ra mắt trong 2022

Team XemGame | 24/01/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GALAHAD 3093 là tựa game hành động hấp dẫn mở ra một chiến trường lớn với những cỗ máy vũ trang khổng lồ đến cho game thủ trải nghiệm.

Được phát triển bởi Simutronics Corp. GALAHAD 3093 là tựa game hành động cực chất mở ra một chiến trường khổng lồ vô cùng khốc liệt dành cho game thủ yêu thích Gundam. Hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng cùng với việc liên tục được nhá hàng thử nghiệm trong thời gian gần đây, GALAHAD 3093 càng chứng tỏ được tiềm năng của mình đối với cộng đồng game thủ PC trong năm 2022.

GALAHAD 3093 lấy bối cảnh tương lai, qua đó game thủ có thể tự do trải nghiệm hàng loạt mech (robot) ấn tượng mang tên “Lances”. Các Lances này đều sở hữu khả năng hủy diệt cực lớn và những kỹ năng đa dụng mang tính tùy biến cao trên chiến trường.

Đặc biệt game thủ có thể tự do nâng cấp và độ robot bằng các vật liệu từ nhẹ đến siêu nặng để tăng cường khả năng cơ động, sát thương và phòng thủ. Lances cũng có thể được trang bị nhiều loại vũ khí, hệ thống có thể triển khai và nâng cấp mô-đun để chuẩn bị cho nhiều tình huống chiến thuật khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm : E.O.E – game sinh tồn để chiến đấu trong vùng hoang dã

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng GALAHAD 3093 mở ra một chiến trường hoành tráng giữa các Lances và game thủ có thể tự do so tài và sinh tồn với 32 người chơi khác nhau. Bên cạnh đó game cũng vô cùng hứa hẹn với chế độ đấu đội và khả năng build mech hấp dẫn dành cho game thủ.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để trải nghiệm GALAHAD 3093 tại đây:

Đăng ký trước GALAHAD 3093 trên Steam

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày