Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Blocky Racing – đua xe thú trở lại dưới dạng những khối vuông ngộ nghĩnh

Blocky Racing – đua xe thú trở lại dưới dạng những khối vuông ngộ nghĩnh

Team XemGame | 22/01/2018 15:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Blocky Racing đã ra mắt trên cả hai nền tảng App Store và Google Play, mang đến cho game thủ những trải nghiệm về những tựa game đua xe đầy màu sắc trong quá khứ.

Với những game thủ  từng thử qua Mario Kart hoặc Crash Team Racing (hoặc những tựa game đua xe tương tự), Blocky Racing mang đến  những trải nghiệm đua xe thuần khiết nhất khi bạn phải thử tài lái lụa cùng những người chơi khác trong lúc phải thu thập những power up để có thể sử dụng những tuyệt chiêu hỗ trợ mình trong công cuộc giành hạng nhất.

blocky racing

Những tuyệt chiêu này rất đa dạng từ tên lửa để hất văng các đối thủ khác khỏi đường đua, còn nếu muốn chơi an toàn, những tấm lá chắn sẽ bảo vệ bạn trước những trò chơi bẩn của đối phương. Do đồ họa của game áp dụng hình thức đồ họa khối giống Minecraft nên khi xe đua của bạn bị thương từng khối hình sẽ rớt ra từ từ và cuối cùng khi hết máu, cả chiếc xe của bạn sẽ phân rã đi hết. Hoàn toàn không bạo lực gì cả mà còn hết sức vui nhộn.

Trò chơi sẽ giữ cho bạn bận rộn với hơn 50 đường đua khác nhau, mỗi đường đua sẽ có những thử thách lẫn đường tắt mà bạn cần thử để nắm vững cách vượt qua. Trong quá trình chơi khi tìm được chiếc xe ưng ý với mình, bạn còn có lựa chọn nâng cấp dần dần về sau để cải thiện và biến chúng thành chiếc xe nhanh nhất. Bên cạnh đó là hệ thống gần 16 chiếc xe đua riêng biệt cũng như mang đến bộ sưu tập những tuyệt chiêu khác nhau sẽ khiến bạn thích thú tìm cách mở khóa chúng và mang đi đua ngay.

blocky racing

Blocky Racing hiện đã ra mắt miễn phí trên cả hai nền tảng App Store và Google Play, mang đến cho game thủ những trải nghiệm về những tựa game đua xe đầy màu sắc trong quá khứ.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày