Trang chủ » Giải Trí » Blue Period gây ấn tượng với trailer live action mới

Blue Period gây ấn tượng với trailer live action mới

Team XemGame | 30/05/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Blue Period vốn là một manga đầy tính nghệ thuật và ý nghĩa, vậy nên phiên bản live action cũng được người hâm mộ đón nhận nhiệt liệt.

Manga và anime “Blue Period” được viết bởi Tsubasa Yamaguchi, đang chuẩn bị mang thế giới nghệ thuật vào cuộc sống theo một cách hoàn toàn mới. Bằng phiên bản live action dưới đây :

Một số thông tin đã được xác nhận là bộ phim dự kiến ​​phát hành vào ngày 9 tháng 8 tại Nhật Bản và đoạn giới thiệu mới này đã được giới thiệu thông qua trang Twitter/X chính thức của bộ phim.

Trailer phim Live Action của Blue Period mang đến cho người xem cái nhìn thoáng qua ấn tượng về các nhân vật chính của câu chuyện, giữa những giây phút hồi hộp và hấp dẫn. Trailer mang đến thế giới quan cực lôi cuốn, kết hợp khéo léo những cảnh tượng mang tính biểu tượng với hiệu ứng hình ảnh cực sống động trong bộ manga gốc.

Trong Blue Period, người xem đến với câu chuyện của Yaguchi Yatora một học sinh có năng khiếu trong học tập và có bạn bè không mấy quan tâm đến trường học. Sau khi nhìn thấy một bức tranh cỡ khổ lớn đều bao phủ với màu xanh lá trong clb mỹ thuật, cậu bị thu hút và bắt đầu có hứng thú với hội họa.

Cuối cùng cậuquyết định tập vẽ khi tham gia câu lạc bộ và ghi danh vào đại học mỹ thuật Tokyo (TUA – Tokyo University of the Arts). Và manga sẽ xoay quanh hành trình của Yaguchi khi tham gia thế giới mỹ thuật này.

Điều làm nên sự khác biệt của Thời kỳ Xanh là khả năng giải quyết các chủ đề sâu sắc của cốt truyện thông qua nghệ thuật, và nhân vật chính Yatora Yaguchi: một sinh viên, sau khi khám phá ra niềm đam mê hội họa của mình, đã tìm thấy chính mình trên hành trình khám phá bản thân và phát triển cá nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ghost in the Shell khiến fan bất ngờ với dự án anime mới

Vvới một dàn diễn viên tài năng và hướng đi tốt, manga đã nắm bắt được bản chất cốt lõi của ý nghĩa của việc theo đuổi ước mơ của nhân vật chính.

Dàn diễn viên

  • Gordon Maeda vào vai Yatora Yaguchi
  • Fumiya Takahashi vào vai  Ryuji Ayukawa
  • Rihito Itagaki vào vai  Yotasuke Takahashi
  • Hiyori Sakurada vào vai  Maru Mori

Nhà sản xuất :

  • Đạo Diễn: Kentaro Hagiwara
  • Kịch Bản: Reiko Yoshida
  • Soạn nhạc: Yuuki “Yaffle” Kojima
  • Phát hành: Warner Bros. Pictures

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày