Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BLV Caedrel bất ngờ mất chỗ stream ở T1 vì ủng hộ WBG

BLV Caedrel bất ngờ mất chỗ stream ở T1 vì ủng hộ WBG

Team XemGame | 14/11/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Streamer/BLV Caedrel mới đây đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười trong quá trình costream CKTG 2023 ngay tại Hàn Quốc.

Do không tham dự CKTG 2023 với vai trò BLV, Caedrel đã quyết định tới Hàn Quốc để tham gia giải đấu bằng cách costream. “Streamer mới nổi” này chọn gaming house T1 là nơi sinh hoạt trong suốt giải đấu và đã được đội tuyển hàng đầu LCK tiếp đón nhiệt tình.

Tuy nhiên một tình huống bất ngờ đã diễn ra trước thềm trận Chung kết giữa T1 và Weibo Gaming. Như nhiều người đã biết, Caedrel là một fan cuồng nhiệt của tuyển thủ TheShy từ trước đến nay, do đó không có lý do gì để streamer này không ủng hộ WBG trong trận đấu tranh chức vô địch CKTG 2023.

Điều này khiến cho bản thân BLV đến từ châu Âu cũng cảm thấy khó xử khi suốt giải đấu vừa qua vẫn đang stream trên sân nhà T1. Mới đây nhất, chính CEO Joe Marsh của T1 cũng đã gửi mail đề nghị Caedrel tìm một địa điểm mới để costream trận Chung kết. Đây được xem là một quyết định hợp lý của BLĐ T1 cũng như không khiến cho Caedrel cảm thấy khó xử khi cổ vũ cho TheShy và đồng đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Một fan cho biết lý do vì sao mình luôn ủng hộ Faker 100% – sự “khiêm nhường” đáng quý

Phía T1 cho biết vẫn sẽ sắp xếp chỗ ở và tạo điều kiện cho streamer này đến hết ngày 18/11, một ngày trước trận Chung kết CKTG 2023. Hiện Caedrel cũng chấp nhận lời đề nghị này nhưng vẫn đang hoang mang thì chưa biết đi đâu để stream ở giữa thủ đô Seoul.

Bên dưới bài đăng trên trang của BLV sinh năm 1996, DRX đã hé lộ đội tuyển này sẵn sàng mở cửa để Caedrel tới livestream. Nhà vô địch CKTG 2022 cũng là đội đã cho WBG mượn điểm tập luyện ở giai đoạn đầu CKTG 2023, do đó sẵn sàng tiếp thêm một fan cứng của đại diện LPL.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày