Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » BLV Đức Mạnh về nhà 500Bros, 500 sẽ mở rộng sang tựa game ĐTCL?

BLV Đức Mạnh về nhà 500Bros, 500 sẽ mở rộng sang tựa game ĐTCL?

Team XemGame | 28/03/2023 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, BLV Đức Mạnh đã thông báo bến đỗ mới của mình là 500Bros, khả năng cao đây cũng sẽ là đơn vị bình luận những giải đấu ĐTCL sắp tới.

Cách đây ít giờ, fanpage Đức Mạnh của BLV Đức Mạnh – một trong số những BLV xuất sắc của VETV và hiện tại là giải đấu LCK và ĐTCL đã thông báo bến đỗ mới của mình. Tiếp tục với lửa đam mê bình luận, BLV Đức Mạnh quyết định gia nhập 500Bros Media một đơn vị bình luận và tổ chức giải đấu chuyên nghiệp, nổi bật là các tựa game bắn súng như CS:GO, PUBG và Valorant.

Quyết định này được đưa ra sau khi BLV Đức Mạnh từ chối lời mời tham dự bình luận của giải đấu LMHT số 1 Việt Nam VCS để tập trung cho việc bình luận giải đấu LCK, ĐTCL và cả hoạt động livestreaming. Là một trong những BLV chủ chốt của giải đấu ĐTCL chuyên nghiệp vừa rồi, nhiều nguồn thông tin còn tiết lộ rằng 500Bros sẽ mở rộng lĩnh vực của mình sang tựa game ĐTCL.

Được biết 500Bros Media đã hợp tác rất thành công với nhà phát hành VNG tại tựa game Valorant trong thời gian trước đó. Vì vậy nếu 500Bros tiếp tục bình luận ĐTCL một cách chuyên nghiệp và đều đặn, cũng sẽ không phải điều gì quá bất ngờ trong thời gian tới.

Xem thêm: Angel tiết lộ tật xấu của SofM khiến LPL phải bổ sung vào bộ luật

Ngoài ra, các BLV kỳ cựu của 500Bros như Fujin, Huy Lova cũng đang rất tích cực trong việc chơi, livestream và đăng tải những hình ảnh về ĐTCL. Fanpage 500Bros Đấu Trường Chân Lý cũng đã được thành lập. Hãy cũng chờ đón những thông tin tiếp theo về tựa game cờ nhân phẩm khi vòng loại 2 khu vực Việt Nam đang đến rất gần.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6548 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày