Trang chủ » Chuyện làng game » BLV Hoàng Luân bị “dính gậy” Facebook, bức xúc trước fan cuồng T1 và GAM

BLV Hoàng Luân bị “dính gậy” Facebook, bức xúc trước fan cuồng T1 và GAM

Team XemGame | 02/08/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Công việc của BLV Hoàng Luân rõ ràng đã bị ảnh hưởng ít nhiều trước những hành động tiêu cực của các lực lượng fan cuồng.

Fanpage cá nhân của BLV Hoàng Luân đã bị “dính gậy” report 2 lần khiến anh không thể bật tính năng kiếm tiền, điều này được xác nhận là do một số đông fan GAM và fan T1 Esports. BLV Hoàng Luân đã giải thích chi tiết và tỏ ra rất bức xúc trong buổi stream mới nhất.

Bài viết gần đây trên fanpage “Hoàng Luân” bị report chính là vụ việc liên quan đến Faker. Trước đó, BLV kì cựu của VETV đã có những bình luận nhạy cảm về Faker trong một trận đấu ở LCK, do đó khiến một số thành phần fan tuyển thủ này cảm thấy không hài lòng.

Đại diện của hội fan Faker tại Việt Nam đã “gây chiến” với BLV Hoàng Luân, hai bên cũng tranh cãi khá dữ dội. Và trong một bài giải thích về hành động của mình, “Pelu” đã phải chịu thiệt khi bị Facebook xóa bài trước lượt report khá nhiều.

Trong khi đó lần “dính gậy” đầu tiên của BLV này xuất phát từ một tình huống tưởng chừng không có gì. Trước trận chung kết VCS mùa Xuân 2021 giữa GAM Esports và Saigon Buffalo, anh Hoàng Luân lo ngại mình phải nhuộm đầu đỏ như lời hứa nếu SGB vô địch, vì thế đã đăng bài với nội dung: “Chỉ có Khánh cô hồn (Levi) mới có thể cứu cho mình mái đầu này”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Công khai cổ vũ đối phương, nữ streamer của T1 bị cho thôi việc

Bài viết khiến fanpage Hoàng Luân bị report

BLV Hoàng Luân khẳng định điều này là do một số fan cuồng của GAM không hiểu ý mà đã nhanh chóng report. Ngay lập tức, tài khoản cá nhân cũng như fanpage Hoàng Luân bị cảnh cáo từ Facebook.

Trước những chuyện có thể ảnh hưởng tới “chén cơm”, BLV Hoàng Luân thừa nhận điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực tới những lần bình luận về sau của anh, đặc biệt trong những trận đấu của T1 Esports. Rõ ràng những vết gợn này sẽ khiến anh không thể nào đưa ra những nhận định thoải mái như trước nữa mà phải tỉ mỉ hơn trong việc lựa chọn câu từ cho phù hợp.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày