Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BLV Hoàng Luân bị fan T1 “var mạnh” vì nhận xét nhạy cảm với Gumayusi

BLV Hoàng Luân bị fan T1 “var mạnh” vì nhận xét nhạy cảm với Gumayusi

Team XemGame | 08/03/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một bộ phận fan T1 ở Việt Nam đã cực kì bức xúc trước một nhận định của BLV Hoàng Luân liên quan đến Xạ Thủ Gumayusi.

Trong trận đấu mới đây giữa T1 và Kwangdong Freecs, tuyển thủ Keria đã sử dụng Kalista Hỗ Trợ và tiếp tục có màn trình diễn mãn nhãn. Khả năng sử dụng Xạ Thủ của Keria được nhận xét và khá điêu luyện, từ giai đoạn đi đường cho tới những tình huống biểu diễn kỹ năng trong giao tranh.

Chính vì thế đã có những nhận xét mang tính đùa cợt rằng nếu T1 cần một Xạ Thủ dự bị thì Keria chính là lựa chọn phù hợp nhất. BLV Hoàng Luân cũng có một nhận xét tương tự trên kênh thông báo của mình, cụ thể là: “Gumayusi mà có đau tay thì biết thay ai rồi đó.”

Nhận xét của BLV Hoàng Luân khiến các fan T1 bức xúc

Tuy nhiên, điều này đã khiến một số fan yêu quý Gumayusi cảm thấy không hài lòng. Theo đó, những fan này cho rằng BLV Hoàng Luân đã đùa cợt quá trớn liên quan đến sức khỏe của tuyển thủ. Đối với các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, đôi tay được cho là điều quan trọng nhất, vì thế câu đùa “Gumayusi đau tay” được cho là nhạy cảm và không phù hợp trong hoàn cảnh này.

Trước đó, nhiều fan cũng chỉ ra rằng BLV Trịnh Long cũng có nhận xét gần tương tự trong thời gian cuối ván đấu, khi kết quả đã được định đoạt. Do đó, 2 BLV này hiện đang chịu khá nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng fan T1.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 đánh như đi dạo vẫn hủy diệt KDF, chạy đà hoàn hảo cho trận gặp Gen.G

Cũng có những ý kiến cho rằng nhận định này là bình thường, không có gì đáng để tranh cãi, đồng thời các BLV cũng không có ác ý trù ẻo.

Nhiều fan bức xúc trước nhận định của BLV Hoàng Luân

Đây không phải là lần đầu tiên BLV Hoàng Luân lỡ “đụng chạm” với các fan T1 Việt Nam. Trước đây, BLV kì cựu này cũng từng có những màn bình luận liên quan đến Faker gây tranh cãi dữ dội, từ đó nổ ra một “cuộc chiến” dữ dội trên mạng xã hội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày