Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 đánh như đi dạo vẫn hủy diệt KDF, chạy đà hoàn hảo cho trận gặp Gen.G

T1 đánh như đi dạo vẫn hủy diệt KDF, chạy đà hoàn hảo cho trận gặp Gen.G

Team XemGame | 07/03/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với phong độ bay cao, T1 không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng chóng vánh 2-0 trước Kwangdong Freecs.

T1 đang có chuỗi chiến thắng như chẻ tre tại LCK Mùa Xuân 2024, vì thế đội tuyển này tiếp tục có những lượt lựa chọn rất tự tin khi đối đầu với KDF. Trong khi đó, Faker cũng không gặp khó khăn ở phiên bản mà Azir đã bị cấm tạm thời.

Bộ đôi 2 Xạ Thủ Đường Dưới của T1 tiếp tục cho thấy sự áp đảo như mọi khi dù KDF cũng có lựa chọn tương tự. Qua đó, tạo tiền đề để các đường khác của đội dễ dàng triển khai thế trận. KDF cũng có nhiều nỗ lực gỡ mạng hạ gục ở giữa ván nhưng đó là tất cả những gì đội tuyển này có thể làm được. T1 bắt đầu tăng tốc sau phút 20, có nhiều pha giao tranh thắng lợi rồi từ từ dứt điểm ván đấu ở phút 30.

Karia đưa Kalista trở lại vị trí Hỗ Trợ sau 1 năm

Kịch bản ván 2 thậm chí còn dễ dàng hơn cho T1. Chỉ trong 10 phút đầu, Faker và các đồng đội đã có rất nhiều mạng hạ gục chia đều cho các chủ lực. Trong khi đó, KDF dù rất nỗ lực nhưng cũng chỉ cầm chân được mỗi Aatrox của Zeus.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top tướng leo rank hiệu quả phiên bản 14.5

Nhịp độ giao tranh của ván đấu liên tục được T1 đẩy cao, qua đó khiến đối thủ không có phương án chống đỡ với đội hình sở hữu Smolder. Khoảng cách 10 nghìn vàng được hình thành khi chưa đầy 20 phút, sau đó T1 cũng chỉ cần đến phút 25 là dứt điểm KDF, ấn định chiến thắng 2-0.

Tiếp tục là một màn hủy diệt đối thủ sau 2 ván

Với chuỗi 12 trận thắng, T1 đang có sự chuẩn bị tốt để bước vào trận chiến với Gen.G Esports – đối thủ mà T1 liên tục thất bại từ mùa trước cho đến mùa này. Trước đó, Gen.G cũng khởi động ấn tượng với chiến thắng 2-0 trước HLE. Do đó, trận đấu giữa hai đội vào lúc 15h ngày 9/3 tới dự kiến sẽ rất đáng chờ đợi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày