Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BLV Hoàng Luân chỉ ra 4 game thủ VCS có thể chơi tốt tại LCK

BLV Hoàng Luân chỉ ra 4 game thủ VCS có thể chơi tốt tại LCK

Team XemGame | 15/06/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong một phát biểu gần đây, BLV Hoàng Luân cho rằng về mặt kỹ năng thì có nhiều game thủ ở giải VCS có thể chơi tròn vai ở vài đội tuyển tại LCK.

Kati, Kiaya, BeanJ, Taki là những cái tên nổi bật có thể thi đấu ở LCK dựa trên màn trình diễn trong mùa giải vừa qua. Đây là ý kiến của BLV Hoàng Luân chia sẻ trên kenh14 khi được hỏi liệu các tuyển thủ VCS có đủ sức chơi tại LCK hay không. BLV kì cựu của LMHT đã có câu trả lời khá khách quan:

Nếu xét về cả kỹ năng và lối chơi thì Kiaya, Kati, BeanJ và Taki là những cái tên tôi nghĩ có thể thi đấu tròn vai ở những đội tuyển nhóm dưới và tầm trung tại LCK. Tất nhiên là chúng ta đang mặc định họ thích nghi tốt với môi trường mới“.

Việc Gen.G Esports chính thức tuyển quân ở VCS cho đội hình ở giải hạng hai cũng như đội Academy đã mở ra nhiều cơ hội cho các tuyển thủ Việt Nam. Theo BLV Hoàng Luân, đây là dấu hiệu tích cực để LMHT Việt Nam tìm ra những game thủ tiếp theo như SofM hay Levi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xuất hiện lỗi dị trong chế độ mới khiến XinZhao bắn ra hàng loạt viên đạn của Jhin

Bộ đôi của SGB được đánh giá là có tiềm năng rất cao

Là một người theo dõi VCS và LCK khá sát sao, BLV Hoàng Luân rõ ràng có cơ sở để đưa ra những nhận định trên. Xét về mặt kỹ năng, 4 tuyển thủ của GAM Esports và Saigon Buffalo nói trên đều đã không ít lần đối đầu cùng các game thủ hàng đầu ở rank Thách Đấu Hàn. Trong khi đó về mặt tư duy thì cũng vô cùng sáng sủa và không có gì để bàn cãi.

Dù vậy, vấn đề muôn thuở của các game thủ Việt đó là giao tiếp và tích thích nghi với môi trường mới. Nếu cải thiện được điểm này trong tương lai thì NHM mới có hy vọng chứng kiến SofM hay Levi tiếp theo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày