Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện lỗi dị trong chế độ mới khiến XinZhao bắn ra hàng loạt viên đạn của Jhin

LMHT: Xuất hiện lỗi dị trong chế độ mới khiến XinZhao bắn ra hàng loạt viên đạn của Jhin

Team XemGame | 15/06/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sách Phép Tối Thượng dự kiến sẽ là chế độ chơi mới tiếp theo của LMHT, nhưng hàng loạt lỗi đang diễn ra trong quá trình thử nghiệm mode này.

Cách đây ít ngày, Riot Games đã chính thức hé lộ về chế độ chơi mới có tên là Ultimate Spellbook hay Sách Phép Tối Thượng. Về cơ bản thì khi bắt đầu trận đấu ở chế độ này, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 chiêu cuối ngẫu nhiên và không trùng với chiêu cuối của vị tướng mà game thủ đang sử dụng. Bạn cũng chỉ được chọn 1 phép bổ trợ khi chơi ở chế độ Sách Phép Tối Thượng. Ô phép bổ trợ còn lại sẽ là nơi đặt chiêu cuối thứ 2 khi vào trận đấu.

Tuy thú vị là thế nhưng chế độ này đã gây ra hàng loạt bug hài hước trong LMHT, thậm chí làm được điều không tưởng dưới đây :

Cụ thể chẳng biết bằng cách nhiệm màu nào, khi XinZhao lấy chiêu cuối của Jhin trong chế độ mới, thì mỗi cú đánh từ XZ sẽ tung ra viên đạn từ chiêu cuối của Jhin. Hài hước hơn, những viên đạn này đều là viên đạn thứ 4 với sát thương cực khủng cùng khả năng chí mạng, do vậy chỉ cần đánh vào lính trên đường thôi bạn cũng có thể “bắn tỉa” để hạ gục đối phương từ xa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chi tiết về trang bị chống chịu sắp được ra mắt trong bản 11.13

Việc xuất hiện một bug cực kì hài hước thế này đã khiến cộng đồng game thủ trên toàn cảm thấy vừa thú vị vừa bực mình, vì trong LMHT đã có bug man tên là Veigo vẫn chưa chỉnh sửa xong, thì giờ Riot Games ra hẳn một bug mode đầy lỗi thì có tức không chứ.

Hiện thời hàng loạt lỗi đã được báo cáo trong chế độ Sách Phép Tối Thượng, vẫn chưa rõ Riot Games có định sửa hết chúng hay cứ để đó là một “tính năng” để cộng đồng nghịch trong chế độ này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44725 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày