Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chi tiết về trang bị chống chịu sắp được ra mắt trong bản 11.13

LMHT: Chi tiết về trang bị chống chịu sắp được ra mắt trong bản 11.13

Team XemGame | 15/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như đã giới thiệu từ trước, sẽ có thêm một trang bị hoàn toàn mới dành cho tướng tank sẽ cập bến LMHT trong bản 11.13.

Cách đây không lâu, Riot đã chia sẻ về kế hoạch ra mắt 2 trang bị Huyền Thoại mới trong các bản cập nhật sắp tới. Một trong số đó là Hullbreaker (Chùy Hủy Diệt) đã được giới thiệu trên máy chủ thử nghiệm PBE cách đây ít ngày. Và mới đây, trang bị còn lại cũng đã xuất hiện.

Được giới thiệu là trang bị dành cho tướng Chống Chịu, Anathema’s Chains (Xiềng Xích Anathema’s) có giá 2500 vàng, cung cấp 650 Máu và 25 Điểm Hồi Kỹ Năng. Đặc biệt, khả năng kích hoạt độc đáo của món trang bị này là điều mà nhiều người cần chú ý.

Kích Hoạt Thệ Ước: Chọn một tướng địch làm Nemesis (Kẻ Báo Ứng) để báo thù trong 60 giây. Mỗi 2 giây sẽ tăng một số của hiệu ứng báo thù. Với tối đa 30 số của hiệu ứng, người sử dụng trang bị sẽ nhận giảm 30% Sát Thương từ kẻ địch được kết nối. Ngoài ra, tướng địch còn bị giảm 20% Kháng Hiệu Ứng khi đứng gần tướng sở hữu trang bị.

Thời gian hồi chiêu của khả năng Kích Hoạt này là 90 giây. Người chơi sử dụng Anathema’s Chains có thể thoải mái chọn bất kỳ tướng địch nào trên bản đồ để kết nối, kể cả khi bị hạ gục. Tuy nhiên, không thể thay đổi tướng kết nối trong trạng thái giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lee Sin, Rumble tiếp tục bị Riot nhắm đến trong bản 11.13

Sion sẽ có thêm trang bị hữu hiệu để phát huy khả năng làm dàn chắn

Anathema’s Chain sẽ có 2 trang bị thành phần khá quen thuộc là Hỏa Ngọc và Đai Khổng Lồ. Đây cũng được xem là một trang bị Huyền Thoại. Đây được đánh giá là trang bị hiệu quả khi tướng Chống Chịu có thể giảm tới 30% Sát Thương từ tướng chủ lực đối thủ.

Theo trưởng bộ phận thiết kế LMHT, Riot Scruffy, Anathema’s Chains cùng với Hullbreaker sẽ chính thức được xuất hiện ở các máy chủ LMHT chính thức trong bản cập nhật 11.13.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày