Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lee Sin, Rumble tiếp tục bị Riot nhắm đến trong bản 11.13

LMHT: Lee Sin, Rumble tiếp tục bị Riot nhắm đến trong bản 11.13

Team XemGame | 15/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sẽ không có quá nhiều những sự thay đổi về tướng trong bản cập nhật LMHT 11.13 sắp tới.

Bản cập nhật 11.13 LMHT sẽ mang đến hàng loạt thay đổi lớn về mặt trang bị nhưng số tướng được điều chỉnh sức mạnh thì không nhiều như các bản trước. Bài đăng mới nhất của Riot Scruffy đã mang đến cái nhìn tổng quan nhất về phiên bản mới này.

Kể từ MSI 2021, Lee Sin luôn là một tướng hot ở khu vực Đường Trên cũng như Đường Giữa, vì thế Riot liên tục có những động thái giảm sức mạnh đối với vị tướng này. Dù vậy, Lee Sin vẫn đang là tướng đi đường cực mạnh với khả năng đẩy đường mạnh, trụ đường cũng khá ổn định với khả năng hồi phục tốt đồng thời lượng Sát Thương gây ra cũng không hề ít.

Trong khi đó, Rumble vẫn đang là lựa chọn hàng đầu ở vị trí Đi Rừng. Khả năng dọn quái của vị tướng này vẫn còn đang khá nhanh và có khả năng can thiệp đường từ sớm. Riot sẽ giảm bớt nhịp độ đi rừng của Rumble lại bằng cách giảm Sát Thương lên quái và có một chút điều chỉnh về các kỹ năng. Điều này đảm bảo các tướng Rừng khác có thể bắt kịp Rumble ở phiên bản hiện tại.

Tướng cuối cùng bị giảm sức mạnh trong 11.13 khá bất ngờ là Riven. Dù rất lâu không xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp nhưng Riven đang rất được ưa chuộng trong các trận xếp hạng đơn. Với tỉ lệ thắng lên tới hơn 52%, rõ ràng Riven đang có sự áp đảo nhất định buộc Riot cần phải ra tay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros không hổ danh ông hoàng án phạt, bị Riot cấm 14 ngày vì phá game

Lee Sin vẫn đang có sức mạnh khá áp đảo

Ở chiều ngược lại, Dr Mundo và Olaf sẽ được ưu ái đôi chút ở vị trí Đi Rừng, hai vị tướng có thiên hướng Chống Chịu trong Rừng sắp trở lại và hứa hẹn meta sẽ có thêm thay đổi. Aphelios sau tình huống “buff mà như nerf” ở bản 11.12 được cộng đồng nhắc đến khá nhiều, vì vậy Riot cần điều chỉnh thêm để Xạ Thủ 200 năm có cơ hội trở lại, cùng với đó chính là Xayah, vị tướng cũng bị thất sủng trong thời gian gần đây.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44719 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày