Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros không hổ danh ông hoàng án phạt, bị Riot cấm 14 ngày vì phá game

Zeros không hổ danh ông hoàng án phạt, bị Riot cấm 14 ngày vì phá game

Team XemGame | 15/06/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tưởng Zeros sẽ “bất tử” khi dính lệnh cấm vĩnh viễn thi đấu LMHT từ Riot thế nhưng một lần nữa game thủ này lại khiến mọi người phải ngỡ ngàng.

Trong buổi stream tối 14/6, Zeros bất ngờ khi nhận thấy tài khoản LMHT máy chủ Việt Nam của mình bị ban 14 ngày. Lý do trong thông báo là người chơi đã cố tình chết quá nhiều lần.

Điều này xuất phát từ một trận đấu trước đó, Zeros cầm Akali và feed tới …12 mạng. Xuất phát từ những tranh cãi với đồng đội ở đầu game “ma zương 2k” liên tục có những pha tự hủy khi lao đầu về phía trụ nhà đối thủ để ván đấu nhanh kết thúc.

Trận đấu kết thúc ở phút 15 và KDA của Zeros khi đó là 1/12/1. Tất nhiên với những hành động như vậy thì những người chơi chung trận không bỏ qua việc tố cáo Zeros.

Khá bất ngờ là tài khoản của Zeros bị khóa liền lập tức ngay sau trận đấu đó. Thông thường, hệ thống xử phạt của Riot cần phải đợi một thời gian mới xử lý tố cáo của người chơi, nhanh lắm cũng vài giờ. Tuy nhiên trường hợp này chỉ là vài phút.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: VCS mùa Hè 2021 chính thức ấn định thời điểm khởi tranh

Rất có thể tài khoàn “ma zương 2k” đã nằm trong sổ đen của hệ thống vì bị tố cáo nhiều lần trước đó, nên cộng thêm pha “cố tình feed” quá rõ ràng như thế này, hệ thống đã mạnh tay cấm hẳn 14 ngày.

Zeros từng được mệnh danh là “ông hoàng án phạt” khi thi đấu chuyên nghiệp vì trong những mùa giải tại VCS tuyển thủ này liên tiếp phải nhận những án phạt từ nặng tới nhẹ. Và đỉnh điểm nhất là vụ vạ miệng cách đây không lâu khiến Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn trên toàn thế giới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44719 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày