Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: VCS mùa Hè 2021 chính thức ấn định thời điểm khởi tranh

LMHT: VCS mùa Hè 2021 chính thức ấn định thời điểm khởi tranh

Team XemGame | 14/06/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giải LMHT Việt Nam – VCS mùa Hè 2021 sẽ bắt đầu muộn hơn khá nhiều so với các khu vực khác do những ảnh hưởng của Covid-19.

Giải VCS mùa Hè 2021 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 24/6, muộn hơn 2 tuần so với thời điểm dự kiến. Đây là thông tin vừa được fanpage chính thức của giải đấu đăng tải.

Trước đó, VCS Hè 2021 được dự kiến sẽ diễn ra vào 11/6 sau khi các đội chốt danh sách đăng ký đội vào 29/5. Tuy nhiên đợt bùng dịch ở TPHCM đã khiến cho giải đấu phải tạm hoãn lại 2 tuần. Với tình hình hiện tại, giải đấu nhiều khả năng sẽ diễn ra online, các đội sẽ thi đấu tại gaming house của mình dưới sự giám sát từ phía BTC.

8 đội tham dự VCS mùa Hè 2021 không có gì thay đổi so với giải mùa Xuân 2021, gồm Team Flash, GAM Esports, Saigon Buffalo, Team Secret, SBTC Esports, Cerberus, Luxury Esports và Burst The Sky.

Ngoài ra, thể thức của VCS mùa Hè 2021 dự kiến sẽ có những thay đổi so với mùa Xuân. Theo đó, các đội vẫn đánh vòng tròn 2 lượt với các trận đấu BO3, tuy nhiên sẽ có 6 đội đứng đầu tiến vào vòng playoff.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba dỗi cực mạnh khi bị fan so sánh với thủ thành Tấn Trường

Sau đó, các đội sẽ tiếp tục cạnh tranh theo thể thức nhánh thắng thua. Hai đội vào chung kết tổng sẽ lần lượt giành suất tham dự CKTG 2021. Đội vô địch sẽ được đi thẳng vào vòng bảng trong khi đội Á quân sẽ tham dự vòng Khởi Động.

Dù cơ hội tham dự CKTG 2021 của các đội tuyển LMHT Việt Nam khá mong manh với tình hình hiện tại nhưng các đội cũng đang rất quyết tâm khi vẫn còn cơ hội.

GAM Esports vẫn được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch trong khi SGB, CES, TS đều có những sự bổ sung đáng kể và sẵn sàng làm nên điều bất ngờ ở giải đấu này. Các trận đấu VCS mùa Hè 2021 sẽ diễn ra từ thứ 6 đến Chủ Nhật hàng tuần và được tường thuật trực tiếp trên VETV.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày