Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thầy Giáo Ba dỗi cực mạnh khi bị fan so sánh với thủ thành Tấn Trường

Thầy Giáo Ba dỗi cực mạnh khi bị fan so sánh với thủ thành Tấn Trường

Team XemGame | 14/06/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi biết thủ môn Bùi Tấn Trường cũng là một game thủ LMHT có tiếng, cộng đồng đã nhanh chóng có sự so sánh thú vị với Thầy Giáo Ba.

Nhiều đoạn highlights về khả năng chơi LMHT ảo diệu của thủ môn Tấn Trường đã được cộng đồng mạng chia sẻ trong những ngày qua. Hầu hết mọi người đều bất ngờ với những pha xử lý tinh tế của “game thủ” 35 tuổi này.

Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng Tấn Trường cho thấy mình vẫn rất nhanh nhẹn khi chơi game. Vị trí ưa thích của anh chính là Đường Giữa, đặc biệt là các tướng Sát Thủ. Và thủ thành này từng đạt mức rank khá cao là Bạch Kim 2.

Tấn Trường từng tự nhận mình là “Best Zed Đồng Tháp” khi sử dụng Zed khá thành thạo và có hơn 500 nghìn điểm thông thao cho vị tướng này. Ngoài ra, Twisted Fate, Kayle, Lee Sin cũng là những tướng được thủ môn sinh năm 1986 ưa thích.

Rất nhanh sau đó, các fan có pha liên tưởng thú vị với người thầy quốc dân – Thầy Giáo Ba. Nhiều bình luận cho rằng Tấn Trường rõ ràng chơi LMHT còn hay hơn Tấn Trung. Trong khi thủ thành của Việt Nam giỏi gác đền thì Thầy Giáo Ba chỉ giỏi gác cổng Kim Cương.

Khá bất bình trước những bình luận này, Thầy Giáo Ba đã khẳng định trên trang cá nhân rằng “Tấn Trường < Tấn Trung”. Dẫu vậy, streamer này tiếp tục bị những người thân quen cũng như các fan tiếp tục cà khịa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hướng dẫn combo stun 3 lần cực khó chịu với vị tướng Alistar vừa được phát hiện

Thủ thành Tấn Trường cũng có bình luận vào bài viết này và các fan ngay lập tức mong chờ một kèo solo giữa hai anh em đồng hương có cùng tên đệm. Rất có thể sau khi ĐT Việt Nam kết thúc giải đấu và thủ môn Tấn Trường có thời gian rảnh rỗi, kèo đấu trong mơ này có thể được diễn ra.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44714 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày