Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn combo stun 3 lần cực khó chịu với vị tướng Alistar vừa được phát hiện

LMHT: Hướng dẫn combo stun 3 lần cực khó chịu với vị tướng Alistar vừa được phát hiện

Team XemGame | 14/06/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ mới đây đã phát hiện ra một combo giúp chú bò Alistar có thể tối ưu hóa lượng sát thương và khống chế của mình.

Alistar là một vị tướng từ trước đến nay nổi tiếng với độ trâu bò và khả năng khống chế cực đỉnh của mình. Với combo Tốc Biến + Q, hay đơn giản chỉ là W+Q, Alistar có thể hất tung đối thủ lên để đồng đội của mình tiến đến xử đẹp chúng.

Tuy vậy thỉnh thoảng với việc canh thời gian không chuẩn hoặc bị khống chế giữa đường bay, thì dùng xong chiêu Alistar chẳng khác nào cục thịt di động để đối phương xử trí. Trên bối cảnh đó, mới đây một game thủ LMHT trên thế giới đã phát hiện ra một tương tác đặc biệt cùng trang bị Dây Thép Gai để Alistar tận dụng hết khả năng khống chế của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=W_r_sz_V1Es

Cụ thể bằng việc kích hoạt trang bị Dây Thép Gai ngay khi lao tới bằng W giúp Alistar hủy hoạt ảnh hất ra xa của W – và chiêu Bò Húc vẫn khiến đối thủ bị làm choáng 0.75 giây. Sau đó bạn vẫn có thể dùng Q và E bình thường để tiếp tục chèn khống chế đối phương.

Với combo kiểu mới Alistar có thể tận dụng tối đa thời gian khống chế từ bộ kỹ năng của mình. Trong điều kiện lý tưởng nhất không cần tốn Q+W để rút gọn khoảng cách với đối phương, thì Alistar có thể khống chế đối phương lên đến 2.75 giây

Combo sẽ là E -> W -> kích hoạt Dây Thép Gai (hoặc bất kỳ trang bị có kích hoạt nào), Q -> Chuột phải để hủy động thác -> Q -> Đánh thường (kích choáng từ E).

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Mundo làm lại mắc lỗi dị khi tương tác cùng Sion

Nhìn chung thì việc bỏ ra 1100 vàng cho một item thuần sát thương như Dây Thép Gai cho Alistar Hỗ Trợ có vẻ không lý tưởng lắm, nhưng nếu bạn đang định chơi chú bò này cho vị trí đi rừng hay đường trên thì đây là một combo cực kì lợi để bạn tối ưu hóa lượng sát thương và khống chế của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày